น้ำมันมะพร้าวกำจัดเซลลูไลท์


หลายคนคงทราบกันดีว่า..น้ำมันมะพร้าว มีประโยชน์สารพัด ทั้งด้านความงาม และสุขภาพ นอกเหนือจากการได้รับคุณประโยชน์ด้านนี้แล้ว น้ำมันที่น่าอัศจรรย์นี้ ยังช่วยลดเซลลูไลท์ หรือเจ้าตัวไขมันที่อยู่ภายใต้ผิวหนัง ที่สำคัญมักเกิดกับผู้หญิงอย่างเราอีกด้วย  ถึงเวลาปฏิวัติร่างกาย เริ่มด้วยการไปหยิบน้ำมันมะพร้าวแล้วมาเริ่มกันเลย...

 

ควรรับทานน้ำมันมะพร้าวทุกวัน วันละสองหรือสามช้อนชาต่อวัน ในน้ำมันมะพร้าวช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ให้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายของคุณ มีสุขภาพดี เพราะนอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวช่วยล้างสารพิษและไขมันในร่างกายที่เก็บไว้ซึ่งช่วยในการกำจัดเซลลูไลท์ออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

ในตอนอาบน้ำ นำน้ำมันมะพร้าวทาและใช้แปรงนวดบริเวณที่ต้องการเพื่อขจัดเซลลูไลท์ โดยจะช่วยเพิ่มการไหลเวียน ทำให้ผิวกระชับขึ้นและยังช่วยขับสารพิษช่วยลดเซลลูไลท์ แต่สาวๆควรดื่มน้ำปริมาณมากๆควบคู่ไปด้วยนะคะ จะช่วยให้กำจัดสารพิษได้เร็วขึ้น วิธีนี้หากทำทุกวันจะเห็นผลอย่างชัดเจนภายในหนึ่งเดือนเลยก่อนนอนอย่าลืม !! ใช้น้ำมันมะพร้าวทาบนผิวกายของเราทุกวัน จะช่วยให้น้ำมันมะพร้าวดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ วิธีนี้จะช่วยลดไขมันสะสมและสร้างความนุ่มนวลอ่อนเยาว์และนุ่มนวลขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลยละค่ะ

เพิ่มเพื่อน