ดูแลเส้นผมได้ง่ายๆด้วยแชมพูน้ำมันมะพร้าว


การใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาบำรุงเส้นผมนั้น หลายๆคนอาจจะยังมีข้อสงสัยว่า..ช่วยได้ยังไง ??? วันนี้น้องมะพร้าวมีคำตอบ เพราะสารอาหาร วิตามินอี และปราศจากสารเคมี ในน้ำมันมะพร้าวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระผสานโมเลกุลขนาดเล็ก จะช่วยในน้ำมันมะพร้าวซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้โดยง่าย สาวๆหลายคนที่ผมเสีย จากการทำสี โดนเคมี หรือมลภาวะต่างๆ หมดห่วงไปได้เลยจ้า

ขั้นตอนการดูแลเส้นผมก็ง่ายนิดเดียว ควรสระผมวันเว้นวัน  ไม่ควรสระผมทุกวัน เพราะทุกครั้งเวลาที่ผมเปียก แกนผมด้านในจะบวมและเกล็ดผมจะเปิด เป็นอย่างนี้บ่อยเข้าๆ ผมจะชี้ฟูและแตกหักง่าย ในทางตรงกันข้ามปล่อยให้น้ำมันตามธรรมชาติของหนังศีรษะได้ออกมาเคลือบเส้นผมเสียบ้าง ช่วยให้ผมเงางามและแข็งแรงขึ้น

การทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ควรเลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพผมของคุณ  และไม่ต้องแน่ว่าจะไม่แพ้แชมพูชนิดนั้นๆ

แชมพูและครีมนวดผมน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN  ประกอบด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากโสม เหมาะสำหรับดูแลผมเสีย ผมแตกปลาย บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ให้มีสุขภาพดีจากโคนสู่ปลาย ให้เส้นผมดำเป็นเงางาม นุ่มสลวย จัดทรงง่าย วิตามินบีห้าช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผมและดูแลผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกทำลาย สามารถเลือกกลิ่นได้ตามใจชอบ ทั้งCOCONUT  SUMMER SENSE และ OZONE หอมสดชื่นทุกกลิ่นแน่นอนจ้า น้องมะพร้าวรับประกัน

หลังสระผม ไม่ควรหวีผม เพราะช่วงนั้นผมอ่อนแอ และงดการเป่าผมด้วยไดร์เป่าผม ให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติ หรือเป่าด้วยพัดลม ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการทำล้ายเส้นผมด้วยการ ยืด ดัด ทำสี การโดนแสงแดด เพราะแสงแดดนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้เส้นผมแห้งเสียจ้า

เพิ่มเพื่อน