เตรียมสวยต้อนรับวันวาเลนไทน์


ถึงคิวน้ำมันมะพร้าว นางเอกเจ้าประจำที่ต้องมา make it happen ให้สาวๆอีกครั้ง ในเทศกาลพิเศษๆแบบนี้ เหลือเวลาอีกแค่ 1 คืนกับการเตรียมผิวให้ปัง พร้อมในวันวาเลนไทน์ ด้วยขั้นตอนลัดๆทำง่ายๆในเวลาสั้นๆ สวย ครบ จบ ในขวดเดียว ก่อนอื่นเตรียมอุปกรณ์ ง่ายๆเพียงเตรียมเงิน 100 บาท แล้วออกไปเซเว่นเลยจ้า ซื้อน้ำมันมะพร้าว ทรอปิคานาออยล์ แล้วไปสวยกันจ้า

เตรียมผิวและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ขั้นแรกก็ต้องมาเช็คดูก่อนว่าหน้าของเราเนี่ย วันนี้มีสิวขึ้นตรงไหน รึป่าว ? ถ้ามีให้นำ ผสมทรีทีออยล์ 1 หยด กับน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชา ใช้คอตตอนบัดจุ่ม แล้วแต้มเฉพาะตรงที่เป็นสิวอักเสบ หรือรอยแดง จะช่วยลดการอักเสบของสิว ใน 1 คืน

เมื่อเคลียร์ปัญหาสิวจบแล้ว ก็มาเติมความชุ่มชื้นกันต่อข้อนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแห้งที่รู้สึกว่า ใช้อะไรผิวก็ไม่ชุ่มชืนซักที เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์มาหยดลงบนสำลี 2-3 หยด จากนั้นนำมาเช็ดผิวหนังรอบดวงตา ไม่นานรอยคล้ำใต้ตา รวมถึงรอยตีนกาก็จะค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังจะช่วยปรับสภาพผิวบริเวณดวงตาให้ดูดีขึ้น และช่วยให้ขนตายาวขึ้นได้ด้วย หรือจะใช้น้ำมันมะพร้าวผสมกับครีมบำรุง ทาบางๆ แล้วนอนได้เลยค่า เพียงเท่านี้ก็เรียกความมั่นใจของสาวๆคืนมาได้เต็มร้อย รับรองว่าสวย ใส ไม่นกแน่นอน ^^

 

เพิ่มเพื่อน