น้ำมันมะพร้าวลดรอยตีนกา


หนึ่งในปัญหาผิวบนใบหน้าที่มักเจอเมื่อตัวเลขของอายุสูงขึ้นก็คือการเกิดรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่น สาเหตุหลักๆก็มาจากเนื่องจากชั้นผิวสูญเสียกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่นจึงเกิดเป็นริ้วรอยแห่งวัยอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าสาวคนไหนเห็นริ้วรอยอยู่บนใบหน้า ก็คงมีความรู้สึกเดียวกันที่อยากจะกำจัดมันออกไปใช่มั้ยล่ะคะ วิธีการจากน้องมะพร้าว แน่นอนว่า..ต้องเป็นวิธีบำบัดจากธรรมชาติไร้สารเคมี มากด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุง และราคาถูกแสนถูก สรรพคุณขนาดนี้หลายคนต้องอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่าถ้าอยากหน้าเด็กตลอดกาลกับราคาสบายกระเป๋าต้องทำยังไงมาดูกันเลยค่ะ

หยุดปัญหารอยคล้ำ รอยตีนกา ให้หมดไปด้วยน้ำมันมะพร้าว จากทรอปินาคาออยล์ ด้วยคุณสมบัติบำรุงผิวรอบดวงตาได้ไม่ต่างจากอายครีม เพราะน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น น้ำมันมะพร้าวจะทำให้ผิวเรียบเนียนริ้วรอย­ลดลงอย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เป็นประจำ

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์มาหยดลงบนสำลี 2-3 หยด จากนั้นนำมาเช็ดผิวหนังรอบดวงตา ไม่นานรอยคล้ำใต้ตา รวมถึงรอยตีนกาก็จะค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญยังจะช่วยปรับสภาพผิวบริเวณดวงตาให้ดูดีขึ้น และช่วยให้ขนตายาวขึ้นได้ด้วย หรือจะใช้น้ำมันมะพร้าวผสมกับครีมบำรุง ทาบางๆ ก็ได้เลยค่ะ

เพียงเท่านี้ก็เรียกความมั่นใจของสาวๆคืนมาได้เต็มร้อย รับรองว่าสวย ใส ไม่นกแน่นอน ^^

เพิ่มเพื่อน