ดูแลผิวหน้าตลอดหน้าหนาวด้วยส่วนผสมของ...น้ำมันมะพร้าว


เนื่องจากสภาพอากาศตอนนี้ ทั้งแห้ง ความชื้นต่ำ และมลภาวะ ซึ่งทำให้ผิวหน้าของเราแห้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงอากาศหนาวได้ วิธีการดูแลสุขภาพผิวก็คือการลดสภาวะการสูญเสียน้ำของผิว และการทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นได้ไม่ยาก การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญโดยเน้นคุณสมบัติที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นหลัก เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งเพราะอากาศที่หนาว และคุณสมบัติที่สำคัญอีก 1 อย่างคือ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เพราะเนื่องจากหน้าหนาวผิวหน้าของเรามีโอกาสแพ้ง่ายเนื่องจากผิวแห้งและลอกเป็นขุยทำให้ผิวหน้าบางลง

อย่างแรกเลยก็คือ…ไม่ควรล้างหน้าบ่อยและไม่ควรใช้น้ำอุ่นล้างหน้า เพราะการล้างหน้าบ่อยหรือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นจะส่งผลทำให้ผิวของเรายิ่งแห้ง  แต่เราควรล้างผิวหน้าด้วยน้ำเย็น และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีคุณสมช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าไม่ทำให้หน้าแห้งหลังจากล้างหน้า ขอแนะนำ

เจลล้างหน้าสูตรปรับสภาพผิว ประกอบด้วยสารทำความสะอาดจากมะพร้าวชนิดอ่อนโยนพิเศษ (mild surfactant) จึงช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง จึงเหมาะสำหรับการดูแลผิวที่แห้งและบอบบาง

เซรั่มน้ำนมที่ช่วยบำรุงผิวและปกป้องความชุ่มชื่นอย่างยอดเยี่ยมจากน้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์ นาโนคิวบ์ สารสกัดอโลเวร่า สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง ซึ่งจะช่วยเสริมส่วนที่เป็นน้ำและน้ำมันให้สมคุล บำรุงผิวให้กระชับ มีความยืดหยุ่นและนวลเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมส่วนผสมจากวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี หลังจากนี้ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหรือจะทา ครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดดด้วยก็ได้ แต่แนะนำให้เป็นสารกันแดดจากธรรมชาตินะจ๊ะ

ก่อนนอนอย่าลืมที่จะบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สูตรยกกระชับผิวหน้า ครีมที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความชุ่มชื่น โดยจะให้ฟิล์มบางๆปกป้องผิว เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวด้วยเทคโนโลยีการนำพาสารของนาโนคิวบ์ ทำให้คุณค่าของสารสกัดและสารสำคัญต่างๆทำงานได้เต็มที่ จึงช่วยดูแลผิวที่เสื่อมสภาพไปตามอายุ จากมลภาวะ ความเครียด ให้มีสุขภาพดีแลดูกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และชุ่มชื่นขึ้นพร้อมทั้งทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง รับรองว่าจะหนาวแค่ไหนก็ยังสวยเป๊ะแน่นอนจ้า