รับลมหนาวด้วย Coconut Body Butter & Coconut Body Cream


ลมหนาวมาแล้วววว ว ว ผิวแห้งเหี่ยว แห้งเสีย แห้งกร้าน ตามสภาพอากาศ แต่สาวๆต้องสรองและสู้ เราจะผ่านหน้าหนาวนี้ไปด้วยกัน น้องมะพร้าวจะไม่ยอมให้ผิวแห้งตึงเหมือนหน้าหนาวที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน ทรอปิคานาออยล์  จึงส่งตัวช่วยมาบำรุงผิวสาวๆ ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดอย่าง Coconut Body Butter และ Coconut Body Cream มาเป็นเพื่อนคู่ใจดูแลผิวสาวๆตลอดหน้าหนาวนี้

COCONUT BODY BUTTER (Non Paraben) บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก บัตเตอร์เนื้อเข้มข้นผสานด้วยคุณค่าวัตถุดิบจากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวที่อุดมด้วยวิตามินอี น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี พร้อมด้วยส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์และเชียบัตเตอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน และริ้วรอยดูลดลง มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ summer senseozonecoconut  สำหรับผิวที่แห้งมาก ก็ไม่จำเป็นต้องทาบ่อยๆ เพราะบัตเตอร์ตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากเลยแหละค่า

COCONUT BODY CREAM (Non Parben) ครีมบำรุงผิวกาย สูตรเข้มข้นเช่นกัน เหมาะสำหรับผิวคล้ำเสีย คืนความยืดหยุ่น ลดเลือน ริ้วรอย ให้ผิวแลสุขภาพดี ด้วย 2 สูตร (น้ำมันมะพร้าวและสารสกัดโปรตีนจากถั่วเหลือง และน้ำมันมะพร้าวและดอกบัว) ผสานประสิทธิภาพการบำรุง ของโคโค่บัตเตอร์, บาบาสุบัตเตอร์ และน้ำมันจาก เมล็ดอัลมอนด์ที่เพิ่ม ความสามารถในการกักเก็บ ความชุ่มชื่นของผิว พร้อมถนอม ผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มนวลขึ้น เมื่อใช้ อย่างต่อเนื่อง  มีทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ Sacred LotusSoy Protein ใช้คู่กับ COCONUT BODY LOTION (Non-paraben) โลชั่นบำรุงผิวกาย บอกก่อนนะคะ ครีมบำรุงผิวคู่นี้กลิ่นหอมละมุน เข้ากับหน้าหนาวสุดไปเลยจ้า

น้องมะพร้าวเชื่อว่า..ผิวสุขภาพดีเริ่มต้นด้วยความชุ่มชื่น รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆก็รีบเลือกกลิ่นที่ชอบ เนื้อสัมผัสที่ใช่ ปลุกผิวไปสู้กับสภาพอากาศ ไม่ว่าจะหนาวเย็นแค่ไหนก็เอาอยู่ ! ในราคาสบายกระเป๋า สวย ประหยัด ดี๊ดีอ่ะ