ผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าว ถูกและดี ไม่เกิน 100.-


น้องมะพร้าวกลับมาอีกครั้งกับบทความเอาใจมนุษย์เงินเดือน กับช่วงปลายเดือนแบบนี้ กับสินค้าจากทรอปิคานาออยล์ ในราคาถูกและดี ไม่เกิน 100 บาทไทย อีกครั้งนะคะ 100 บาทเท่านั้นเอง แต่จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่า

เริ่มจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกันก่อนเลย นั่นก็คือ… สบู่ก้อน (Natural Soap Bar) อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก ทรอปิคานา ออยล์ มีทั้งหมด 5 กลิ่น คือ กลิ่น Fruity, Honeysuckle, Thieve oil, Real Coconut, Mahaad สำหรับ 3 กลิ่นที่มีส่วนผสมของเมนทอล ได้แก่ Fruity (สารสกัดจากผลไม้เพื่อผิวกระจ่างใส), Honeysuckle (เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว) และ Thieves oil (ลดการสะสมของแบคทีเรีย) ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วไม่แสบผิว แม้ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่ อุดมด้วยกรดลอริกและกลีเซอรีนจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากผลไม้เขตร้อน สับประรดและมะละกอเพื่อผิวกระจ่างใส ฟองนุ่มละเอียดให้สัมผัสที่ละมุนผิว ทำความสะอาดและชำระล้างคราบเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกบนผิวหนังได้อย่างล้ำลึก และยังมีกลีเซอรีนธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส

ในราคาเพียง 80.-

เมื่อทำความสะอาดผิวกายแล้วเราก็มาทำความสะอาดผิวหน้ากันต่อด้วย  ผงขัดผิวมะพร้าว (COCONUT FIBER BODY & FACE) ที่อุดมด้วยกรดลอริค โปรตีนธรรมชาติ เส้นใยจากเนื้อมะพร้าว และผสานคุณค่าของเกลือสมุทร ช่วยในการผลัดเซลล์ชั้นผิวหนังที่ตายแล้ว และความหมองคล้ำจากมลภาวะในชีวิตประจำวันให้หลุดออกไป เมื่อผิวหนังชั้นใหม่ขึ้นมาแทนที่ ผิวหน้าก็จะดูกระจ่างใส เกลี้ยงเกลา และขาวเนียนมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้วยกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยเติมความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายในทุกครั้งที่ใช้

ในราคาเพียง 55.-

มาต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวสำหรับผิวเสีย แห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย กับเจลบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าวและว่านหางจระเข้ สูตร NON PARABEN ที่ผสานคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสาหร่ายพวงองุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย เติมความชุ่มชื้นผ่อนคลายและเสริมสร้างความยืนหยุ่นให้แก่ผิว โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวที่ถูกแดดเผา เพื่อผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน มีสุขภาพดี ครบจบ

ในราคาเพียง 100.-

ตามด้วยครีมบำรุงมือและเล็บ COCONUT HAND CREAM (Non-Paraben) มีทั้งหมด 4 กลิ่น CoconutThai JasmineLemongrass & MintPineapple & Mango เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อบัตเตอร์ที่เข้มข้น มีส่วนผสมหลักจาก Shea butter และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยลดปัญหาผิวแตก พร้อมด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถสัมผัสได้ถึงผิวที่กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ในราคาเพียง 80.-

ต้องบอกก่อนเลยว่า..ยังไม่เหมือนเพียงเท่านี้ เราจะมาบำรุงกันต่อ กับริมฝีปากที่สาวๆก็คงไม่ปล่อยให้ริมฝีปากของเรานั่นขาดความชุ่มชื้นอย่างแน่นอน ซึ่งน้องมะพร้าวมีมาแนะนำด้วยกัน 2 ชนิด ได้แก่ ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากน้ำมันมะพร้าวแบบแท่ง และ ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากน้ำมันมะพร้าว ความแตกต่างเพียงแค่ขนาด แต่สรรพคุณเหมือนกันเลยจ้า

แบบที่1 ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากน้ำมันมะพร้าวแบบแท่ง ทั้งหมด 3 กลิ่น ORANGE กลิ่น CHERRY และกลิ่น COCONUT

ราคา 95.-

แบบที่ 2 ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากน้ำมันมะพร้าว มีทั้งหมด 5 กลิ่น ได้แก่ Banana Happy (สีเหลือง) ผสมสารสกัดจากกล้วยเพิ่มเข้ามา ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น , Coconut Delight (สีขาว) ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น , Mango Spirit (สีส้ม) ผสมสารสกัดจากมะม่วง จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชิื้น , Pomegranate Joyful (สีชมพู) ผสมสารสกัดจากทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นอีกด้วย , Mulberry Cheerful (สีม่วง) ผสมสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ

ราคา 50.-

ชิ้นต่อมาคือ น้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) เป็นน้ำมันที่พืชผลิตขึ้นตามธรรมชาติที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว เปเปอร์มิ้น ยูคาลิปตัส น้ำมันหอมระเหยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค บรรเทาอาการอักเสบ ลดบวม คลายเครียด หรือกระตุ้นให้สดชื่น มีติดกระเป๋าไว้รับรองว่าดีต่อใจ ดีจนต้องบอกต่อ

ในราคาเพียง 80.-

ชิ้นสุดท้ายไม่พูดคงไม่ได้ เพราะมันคือ สินค้าขายดีประจำร้านของเราเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ขนาด 100 ML. ในราคาถูกแสนถูก เพียง 100 บาทไทยเท่านั้นเองจ้า แต่มากด้วยสรรพคุณที่จะดูแลคุณได้ตั้งแต่หัวจดเท้า นอกจากนี้ยังสามารถบริโภคเป็นประจำ ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีในเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มเนื้อมะพร้าว จึงให้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารเพื่อสุขภาพ วิธีรับประทาน: วันละ 2 ช้อนโต๊ะก่อนอาหารเช้า ที่สำคัญที่วางจำหน่ายแล้วที่7-ELEVEN

 

ใครว่าน้ำมะพร้าวแพง คิดผิด คิดใหม่ สินค้ามากมายในราคาไม่เกิน 100 บาท แต่คุณภาพเกินร้อยแบบนี้ ไม่ซื้อตอนนี้ ก็ไม่รู้จะซื้อตอนไหนแล้วค่า