น้ำมันมะพร้าว Tropicana oil มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-ELEVEN (เซเว่นอีเลเว่น) และ Seven-Exta


ไม่ต้องลำบากอีกต่อไปแล้ว สาวๆกระโดดดีใจกันได้แล้วจ้า เพราะตอนนี้สินค้าจากน้ำมันมะพร้าวทรอปิคานาออยล์ วางจำหน่ายแล้วที่ 7-ELEVEN แต่จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้าาาาาาา า า า

น้ำมันมะพร้าว 7-11
ก่อนเข้าเซเว่นสังเกตุง่ายๆว่า 7-11 ไหนมีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของTropicanaขายบ้าง ให้ดูที่ป้าย 7-11 Exta ซึ่งเป็นแผนกที่ขายยาหรืออาหารเสริมค่า

น้ำมันมะพร้าวในเซเว่น

มาที่ไอเท็มแรกันเลย น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ขนาด 50 ML. ในราคาถูกแสนถูก เพียง 55 บาทไทยเท่านั้นเองจ้า แต่มากด้วยสรรพคุณที่จะดูแลคุณได้ตั้งแต่หัวจดเท้า ขนาดกำลังดีพกพาขึ้นเครื่องติดกระเป๋าได้ 

น้องจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะน้องน้ำมันมะพร้าวตัวนี้เขาใช้ได้ทั้งทาบำรุงผิว หมักผม เช็ดเครื่องสำอาง กลั้วปาก และยังนำไปรับประทานได้ด้วยแหละ สีของน้องจะเป็นสีประกายทองเพราะเค้าสกัดเอาน้ำมันจากเยื่อหุ้มกะลามะพร้าวมาด้วยจึงมีกลิ่มหอม ไม่เหม็นหืน เหม็นเปรี้ยว เหมือนน้ำมันมะพร้าวทั่วไปแน่นอน แถมยังให้วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าน้ำมันมะพร้าวทั่วไปอีกด้วย

อีก  1 ไอเทมถูกและดี นั่นก็คือ… แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ขนาด 500 MG. แบบแผง 10 แคปซูล

น้ำมันมะพร้าว SEVEN ELEVEN

หาง่ายๆในชั้นของ 7-11 Exta สั่งเกตุจากแถบป้ายราคาสีน้ำเงินสนนราคาแสนถูกเพียง 65 บาทเท่านั้น
ตัวนี้จะช่วยเรื่องการลดความอ้วน เร่งให้ร่างกายของเราเผาผลาญได้ดีขึ้น ทำให้ไม่เกิดไขมันอุดตันในลำไส้ เมื่อทานวานละ 2-3 เม็ดก่อนอาหารจะทำให้เรารู้สึกไม่อยากแป้งและอิ่มเร็ว หลังจากนั้นประมาณ 15-30 นาทีจะรู้สึกอยากถ่ายท้องเพราะน้ำมันมะพร้าวจะช่วยดีท๊อกซ์เอาไขมันที่ไม่ดีในลำไส้ของเราออก และเผาผลาญเป็นพลังงานได้ทันทีจึงไม่ตกค้างอยู๋ในร่างกาย

แล้วมาติดตามกันต่อว่าทรอปิคานาออยล์จะมีสินค้าอะไรวางจำหน่ายในเซเว่นอีกนะคะ วันนี้น้องมะพร้าวต้องขอตัวไปช้อปสินค้าก่อน ใกล้บ้านขนาดนี้ไม่รอช้าแล้วจ้า ไปช้อปกัน