น้ำมันมะพร้าว สำหรับผิวและเส้นผม


ยิ่งอายุมากขึ้นความยืดหยุ่นของผิวยิ่งลดลง มาลองจินตนาการกันเล่นๆดูว่า ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า ผิวพรรณและเส้นผมของคุณจะยังคงสวยงามได้หรือไม่ ?  รับมือกับปัญหาการรักษาผิวสวยอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานๆอย่างที่สาวๆหลายคนปรารถนาจะมี… เติมเต็มความมั่นใจให้กับผิวและผมของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยสารสกัดสารพัดประโยชน์จากธรรมชาติ กับน้ำมันมะพร้าว 4 กลิ่น ตอบทุกความชอบที่ต่างแตกของสาวๆแต่ละคนได้ดีเลยแหละ

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก สำหรับบำรุงผิวและเส้นผม กลิ่น GOLDEN WIND 

น้ำมันมะพร้าวทาผิว

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก สำหรับบำรุงผิวและเส้นผม กลิ่น BLUE SKY

น้ำมันมะพร้าวบำรุงเส้นผม

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก สำหรับบำรุงผิวและเส้นผม กลิ่น RUBY ROSE

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก สำหรับบำรุงผิวและเส้นผม กลิ่น COCONUT 

แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่า.. น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก จากทรอปิคานาออยล์ ชนิดนี้ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น !!! เพื่อผมและผิวสวยของสาวๆ เรียกว่าสารพัดประโยชน์และปลอดภัยจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมผ่อนคลายพร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวกายและเส้นผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง เพื่อความสวยและแลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ประโยชน์คูณสอง กับราคาเพียง 190 บาทเท่านั้นเอง

พอเห็นราคาแบบนี้แล้ว กับคุณภาพที่คับแก้ว น้องมะพร้าวก็กดซื้อแทบไม่ทันเลยจ้า ก็แหม…แบบนี้ไม่รู้ว่าคุ้ม ก็ไม่รู้จะเรียกว่ายังไง เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่อยากประหยัดเงินในกระเป๋า จะลองเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองดูก็ไม่เห็นจะเสียหายเลย เพราะถึงจะเสี่ยงแต่ก็คุ้มนะจ๊ะ ; )