"คิ้ว" สวย ดกดำ เข้มขึ้น ด้วยน้ำมันมะพร้าว


เกาะเทรนด์คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ คงต้องเห็นใจสาวๆคิ้วบางหลายๆคน ปัญหาคิ้วไม่ดกดำเหมือนคนอื่น หลายคนพยายามเสาะหาสารพัดวิธี แต่ท้ายสุดทำยังไงก็ไม่ได้ผลสักที วันนี้น้องมะพร้าวมาพร้อมกับวิธีที่จะทำให้ขนคิ้วดกดำมาฝากกันค่ะ สักคิ้ว3มิติ 6 มิติ หลบไปจ้าาาาา าา เพราะด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีเจือปน ปลอดภัย ที่สำคัญหาซื้อง่ายในท้องตลาด สงสัยใช่มั้ยล่ะค่ะว่าของหาง่าย สรรพคุณดี๊ดี ราคาแสนถูก คืออะไร ????

นางเอกเจ้าเก่า… “น้ำมันมะพร้าว” นั่นเอง เพราะน้ำมันที่เรานำมาใช้ มีสรรพคุณช่วยในการเร่งบำรุงและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นขน เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีขนคิ้วบางหรือสีคิ้วอ่อน ให้หนาและดำขึ้น ลองได้เลยค่ะ วิธีก็ง่ายนิดเดียว โดยนำน้ำมะพร้าวสกัดเย็นมาทาที่คิ้ว หรือทาแล้วนวดสักพัก หรือจะทาก่อนนอนแล้วปล่อยทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้ ง่ายๆแค่นี้ก็จำทำให้สาวๆได้เป็นเจ้าของคิ้วสวยเป๊ะดูเป็นธรรมชาติ เพราะถึงจะเป็นคิ้ว 3 มิติ 4มิติ ยังไงก็ไม่เหมือนของธรรมชาติของเราเอง

ถือว่า น้ำมันมะพร้าว เป็นของดี หาง่าย และราคาไม่แพง ซึ่งสาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะซื้อติดบ้านไว้ เพราะถ้าพูดถึงสรรคุณแล้วละก็… เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกข่า ^^