ลิปบาล์มน้ำมันมะพร้าว


รู้หรือไม่ มลพิษทางอากาศนอกจากจะทำลายผิวแล้ว ยังทำร้ายริมฝีปากอีกด้วย สิ่งที่จะช่วยดูแลริมฝีปากก็คือ “ลิปบาล์ม” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ใช้ในการปกป้องและดูแล โดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ลิปบาล์มตามท้องตลาดนั้นมีสรรพคุณแตกต่างกันออกไปจากลิปบาล์มของทรอปิคานาออยล์

ความแตกต่างของน้ำมันมะพร้าวจากทรอปิคานาออยล์ นั่นก็คือ.. อุดมด้วยไปด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น โกโก้บัตเตอร์ และเชียบัตเตอร์ ช่วยลดเลือนรอยแตกบนริมฝีปาก ผสานคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพของวิตามิน E และ C ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ปราศจากการระคายเคือง และยังบำรุงริมฝีปากให้กลับมาอวบอิ่มได้ดังเดิม และทำให้ความคล้ำบนริมฝีปากที่เกิดจากสภาพแวดล้อมค่อย ๆ จางลงได้

ลิปบาล์มน้ำมันมะพร้าวมีความอ่อนโยนต่อริมฝีปาก มีทั้งการบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ไม่แห้งแตก เป็นขุยและปกป้องลดรอยเหี่ยวย่นบริเวณริมฝีปากไม่รู้สึกเหนียว เหนอะหนะ ผลิตมาเพื่อช่วยปกป้องริมฝีปากจากการทำลายของมลพิษทางอากาศเมื่อมีความร้อนสูง ใช้ชีวิตประจำวันของทุกเพศทุกวัย 

มีทั้งหมด 5 กลิ่น ได้แก่ Banana Happy (สีเหลือง) ผสมสารสกัดจากกล้วยเพิ่มเข้ามา ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น , Coconut Delight (สีขาว) ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น , Mango Spirit (สีส้ม) ผสมสารสกัดจากมะม่วง จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชิื้น , Pomegranate Joyful (สีชมพู) ผสมสารสกัดจากทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นอีกด้วย , Mulberry Cheerful (สีม่วง) ผสมสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ

เกือบทุกคนจึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลริมฝีปาก เพราะริมฝีปากอยู่บนใบหน้า เพื่อดึงดูดสายตาจากผู้คนที่อยู่รอบข้าง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องปกป้องให้แลดูมีสุขภาพที่ดีเช่นเดียวกับผิวหน้า