น้ำมันมะพร้าวปกป้องผมเสียจากแสงแดด


สาเหตุที่ทำให้ผมเสีย เกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งดัด กัด ย้อม สาเคมีต่างๆนานา หรือแม้กระทั่งมลภาวะ ก็ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่สามารถทำร้ายเส้นผมของเราได้อีกด้วย…

ถ้าสาวๆจะต้องเผชิญกับแสงแดดในช่วงกลางวันอยู่เป็นประจำ คุณจะไม่สามารถรู้เลยว่า เส้นผมของเราโดนแสงแดด รังสียูวีเอ และยูวีบี จะเข้าทำร้าย  ทำให้เส้นผมแห้งหรอบ เปราะบาง แลดูแห้งเสีย ซึ่งความชื้นของอากาศเป็นปัจจัยหลักที่จะส่งผลทำให้สภาพเส้นผมเราสูญเสียสารอาหารที่อยู่ในเส้นผม เพราะเกล็ดผมชั้นนอกถูกทำร้ายนั่นเอง

เราจึงจำเป็นจะต้องปกป้องเส้นผม เช่นเดียวกับการดูแลปกป้องผิว ด้วยการบำรุงและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องเส้นผมจากแสงแดดและรังสียูวี นอกจากนั้นแล้ว แสงแดดยังเป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับสีผมอีกด้วย  เพราะจะทำให้สีผมซีดและจาง ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้สวยสุขภาพดีเช่นเดียวกับผิว

เคล็ดลับปกป้องผมของคุณจากแสงแดด ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้คือ... ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากทรอปิคานาออยล์ ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าว และน้ำมันอาร์แกนอันอุดมด้วยวิตามินอี บำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้เงางาม มีชีวิตชีวา และยังมีส่วนประกอบของสารป้องกันแสงแดด และสารสกัดจากใบหมี่ที่จะช่วยให้ผมของคุณนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย

เพื่อให้ผมของคุณมีสุขภาพดี ควรหมักผม อย่าน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพียงเท่านี้ๆ สาวๆ ก็มั่นใจกับผมสวยสุขภาพดีได้ในทุกสภาพอากาศแล้วล่ะค่ะ