ผงขัดผิวมะพร้าว สครับผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส


ช่วงนี้ฝนตกเกือบทุกวัน นอกจากสาวๆจะต้องระวังเรื่องสุขภาพร่างกายแล้ว ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวที่อาจเกิดความสกปรกความอับชื้นได้ อย่ามองข้ามว่าเป็นเพียงแค่หน้าฝน เพราะการดูแลตัวเองเพื่อให้มีผิวพรรณสวยงามนั้นก็ยังต้องทำอย่างสม่ำเสมอ

ทรอปิคานาออยล์มีวิธีการทำความสะอาดผิวหน้าอีก 1 วิธี จากผลิตภัณฑ์ที่ขายดีจนน่าบอกต่อ นั่นก็คือ ผงขัดผิวมะพร้าว (COCONUT FIBER BODY & FACE) ที่อุดมด้วยกรดลอริค โปรตีนธรรมชาติ เส้นใยจากเนื้อมะพร้าว และผสานคุณค่าของเกลือสมุทร ช่วยในการผลัดเซลล์ชั้นผิวหนังที่ตายแล้ว และความหมองคล้ำจากมลภาวะในชีวิตประจำวันให้หลุดออกไป เมื่อผิวหนังชั้นใหม่ขึ้นมาแทนที่ ผิวหน้าก็จะดูกระจ่างใส เกลี้ยงเกลา และขาวเนียนมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้วยกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยเติมความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายในทุกครั้งที่ใช้

โดยมีวิธีครับคือ นำ Tropicana Coconut Fiber Scrub 1-2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับ Tropicana Virgin Coconut oil 1 ช้อนโต๊ะ แล้วคลึงเบาๆให้ทั่วใบหน้าและผิวกาย ทิ้งไว้ 5-15 นาที แล้วล้างออก

โดยเวลาขัดตัวควรใช้ 4 นิ้ว คือ นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง นิ้วก้อย หรือใช้ทั้งฝ่ามือขัดลงน้ำหนักได้เต็มที่ ในขณะที่ขัดผิวหน้าควรใช้เพียงนิ้วกลางกับนิ้วนางเท่านั้น และที่สำคัญต้องนุ่มนวล เบามืออย่างมาก 

และสำหรับคนที่มีผิวแห้งไม่ควรเลือกสครับที่มีส่วนผสมของพืชผักผลไม้ที่มีความเป็นกรดสูง ในขณะที่คนผิวมันควรเลี่ยงส่วนผสมที่มีน้ำมันมากเกินไป 

การสครับหน้านั้นมีวิธีการใช้ที่ถูกต้องอยู่ แต่ถ้าทำไม่ถูกวิธีอาจจะกลายเป็นดาบสองคมที่จะทำลายผิวหน้าสาวๆได้เลย

การดูแลผิวด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ เคล็ดลับดีๆจากที่แอดมินนำมาบอกต่อ หวังว่าสาวๆจะนำไปลองทำกันดูนะคะ เพื่อผิวสุขภาพดีตลอดช่วงหน้าฝนนี้ :)


เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ติดตามเราได้ที่
เพิ่มเพื่อน