หน้าฝนไม่ต้องทากันแดด?


ใครบอกหน้าฝนไม่ต้องทาครีมกันแดด หยุดความเชื่อผิดๆ ที่ทำให้สาวๆผิวเสียโดยไม่รู้ตัว เพราะรังสี UVAและ UVB มีความยาวคลื่นสูงมาก มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำลายชั้นผิว ปัญหาสิว ริ้วรอย ต่างๆก็ตามมา มาทำความเข้าใจกันใหม่ แล้วมาหาตัวช่วยให้กับผิวหน้า ที่สามารถจะปกป้อง และบำรุงผิวผิวของสาวๆ กันเถอะค่ะ

การเลือกครีมกันแดด

- ควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 15 ขึ้นไป เพราะกันแดด จะช่วยปกป้องผิวคล้ำเสีย สาเหตุของจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ จากรังสี UVA และยังช่วยปกป้องผิวไหม้จากการโดนแดดแผดเผา จากรังสี UVB อีกด้วย

- ควรเลือกเนื้อที่ซึมเข้าผิวได้ไว้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะอากาศช่วงหน้าฝนค่อนหน้าร้อนและอบอ้าว ซึ่งอาจจะมีเหงื่อไหลออกระหว่างวัน จะทำให้ต่อมไขมันทำงานหนัก ซึ่งจะเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ตามมา จึงควรเลือกครีมกันแดดที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว

หลังจากที่ได้ทราบความรู้ที่จะเสริมความสวยแล้ว จึงได้ไปค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และน่าสนใจมากๆ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นั่นคือ ครีมกันแดดน้ำมันมะพร้าว หลายๆคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า “น้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยกันแดดได้ดี” สำหรับใครที่กำลังหาคำตอบกันอยู่ ฟังให้ชัดๆกันเลยค่ะว่า “จริง” เพราะคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวนั้นจะมีสารกันแดดอ่อนๆเป็นส่วนผสมอยู่ ซึ่งจะสามารถปกป้องผิวจากแดดได้ถึง SPF 40 เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยรักษาอาการอักเสบและอาการไหม้เกรียมของผิวหนังที่ถูกแดดเผาเป็นเวลานานๆได้อีกด้วย

ทรอปิคานาออยล์ Day Cream ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าววิตามินบี 3, Shea Butter, Nanocube-V, Aloe Vera, Phellins Linteus, Carotenoid มีส่วนผสมของสารกันแดด เนื้อครีมบางเบา ไม่เนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ไม่ฉุน เมื่อทาจะซึมเข้าสู่ผิว แล้วยังปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอีกหนึ่งระดับ เรียกได้ว่าแทบไม่ต้องลงรองพื้นเลย สามารถทาแป้งแล้วแต่งหน้าได้เลย แต่ทาสาวๆคนไหนมีจุดที่ต้องการการปกปิด น้องมะพร้าวแนะนำให้ทาคอนซิลเลอร์เบาๆก็เอาอยู่จ้า


เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ติดตามเราได้ที่
เพิ่มเพื่อน