หวัดหายด้วยน้ำมันมะพร้าว


ฝนเป็นตัวการสำคัญที่สุดในการพาความเย็น ความร้อน หรือความชื้นเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ร่างกายได้รับเชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่างๆ ซึ่งรวมถึงไวรัส แบคทีเรีย ยีสต์ เชื้อรา โปรโตซัว อีกด้านหนึ่งพิษภัยของความร้อนนั้นจะอยู่ภายในสภาพร่างกายที่อ่อนแอ ความต้านทานไม่ดี หากไม่ออกกำลังกายเป็นประจำ และหากพักผ่อนน้อย โหมงานหนัก ภูมิต้านทานลดลง หวัดก็จะเล่นงานได้ทันที

อาการหวัดจะตามมาหลังจากที่ร่างกายเปียกฝน หรืออยู่ในที่อากาศเย็น ควรเลี่ยงการตากลม แต่ในเมื่อสภาพอากาศตอนนี้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คงทำได้เพียงแค่ปกป้อง รักษา แต่การใช้ยาสามัญประจำบ้านก็แสนจะยุ่งยาก โดยที่กินเข้าไปก็ไม่รู้ว่าจะหายหรือป่าว ทรอปิคานาออยล์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เหมาะสำหรับบริโภคเป็นประจำ ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีในเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นจากเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มเนื้อมะพร้าว จึงให้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารเพื่อสุขภาพ

นอกจากนี้ยังมี งานวิจัยหลายชิ้นระบุถึงคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวว่า มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อก่อโรค ซึ่งรวมถึง ไวรัส แบคทีเรีย ยีสต์ เชื้อรา โปรโตซัว อีกทั้งยังมีงานวิจัยระบุด้วยว่าน้ำมันมะพร้าวจะมีความสามารถในการกระตุ้นภูมิต้านทานให้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นจะสังเกตได้ว่าคนที่ดื่มน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำทุกวัน และทำออยล์พูลลิ่งสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จะมีความน่าประหลาดใจว่าแทบจะไม่เป็นหวัดเลย และหากเป็นหวัดก็จะหายได้เร็วมากโดยไม่ต้องพึ่งยาเคมีใดๆเลย ดังนั้นคนที่เป็นไข้หวัดบ่อยจึงควรจะดื่มน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำ รับรองว่านอกจากไม่เป็นหวัดแล้ว ยังรับประกันสุขภาพดีๆที่จะตามมาอีกด้วยนะคะ :)


เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ติดตามเราได้ที่
เพิ่มเพื่อน