อยากให้เล็บสวยก็ต้องเพิ่มความชุ่มชื้น


เพราะมือเป็นส่วนที่สัมผัสกับความร้อนและเย็นมากที่สุด การล้างมือทุกครั้งทำให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวทำให้มือแห้งหยาบกร้าน การใช้แฮนด์ครีมเป็นอีกทางหนทางหนึ่งที่จะช่วยคืนและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่มือ เพราะมือสามารถบอกอายุของเราได้ ดังนั้นการดูแลมือ ถือเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าการดูแลใบหน้าของผู้หญิงอย่างเราๆเลย

ผลิตภัณฑ์จากทรอปิคานาออยล์ COCONUT HAND CREAM (Non-Paraben) มีทั้งหมด 4 กลิ่น Coconut, Thai Jasmine, Lemongrass & Mint, Pineapple & Mango เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อบัตเตอร์ที่เข้มข้น มีส่วนผสมหลักจาก Shea butter และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยลดปัญหาผิวแตก พร้อมด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถสัมผัสได้ถึงผิวที่กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

เพราะเล็บเป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ดังนั้นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเล็บด้วยน้ำมันหรือครีมบำรุงเล็บ จึงเป็นสิ่งที่ควรทำนะคะซิส ไม่ควรปล่อยให้จมูกเล็บกลายเป็นหนังแข็งๆ หรือเป็นขุย มือของเราต้องการการบำรุงมากกว่าที่คุญคิดนะคะ อย่ามองข้ามสิ่งเล็กๆใกล้ตัว มาดูแลมือและเล็บกันเถอะค่ะ :)