ความแตกต่างของ BODY LOTION & BODY CREAM & BODY BUTTER


ทุกวันนี้ร่างกายของเราโดนแสงแดดและมลภาวะต่างๆมากมาย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน ผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆคนไหน ก็คงต้องการที่จะมีผิวที่ขาวสว่างกระจ่างใสด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นวิธีการเลือกครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆไม่ควรจะมองข้าม เพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นก็มีความแตกต่างกันไป แล้วเราควรเลือกใช้ประเภทไหนถึงจะเหมาะกับผิวเรา วันนี้เราจึงมาอธิบายให้เข้าใจถึงความแตกต่างของบำรุงผิวแต่ละประเภท เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกใช้

ครีมบำรุงผิวจากทรอปิคานาออยล์จะมีทั้งหมด 3 แบบใหญ่ๆด้วยกัน คือ เนื้อโลชั่น เนื้อครีม และเนื้อบัตเตอร์

เนื้อโลชั่น เหมาะกับผิวธรรมดา เนื้อโลชั่นจะซึมไวที่สุด จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในระดับหนึ่ง แต่สำหรับสาวคนไหนที่มีผิวที่แห้งมาก ต้องทาบ่อยๆนะคะ เพื่อความชุ่มชื้นของผิว 

เนื้อครีม เหมาะกับผิวธรรมดา ถึงผิวแห้ง เนื้อครีมจะค่อยๆซึมลงสู่ผิวหนัง กักเก็บความชุ่มชื้นได้ในระดับปานกลาง สำหรับท่านที่ผิวธรรมดา ความชุ่มชื้นจะอยู่ได้เกือบทั้งวัน ยกเว้นผิวเปียกน้ำ 

เนื้อบัตเตอร์ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงแห้งมาก เนื้อบัตเตอร์จะเข้มข้นมากกว่าเนื้อครีม เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับสภาพอากาศที่เย็น และสำหรับท่านที่ทำงานในห้องแอร์ 

มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชนิดกันเถอะโดยละเอียดกันเถอะ ..

COCONUT BODY BUTTER (Non Paraben) บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น 

เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก บัตเตอร์เนื้อเข้มข้นผสานด้วยคุณค่าวัตถุดิบจากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวที่อุดมด้วยวิตามินอี น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี พร้อมด้วยส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์และเชียบัตเตอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน และริ้วรอยดูลดลง

มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ summer sense, ozone, coconut 
ขนาด 250 g. 

COCONUT SKIN LOTION (Non Paraben) โลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว

โลชั่นบำรุงผิว ช่วยเพิ่มการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพื่อผิวที่ชุ่มชื่นอุดมคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน และเชียบัตเตอร์ ทำให้ผิวหนังเต่งตึง มีน้ำมีนวล พร้อมทั้งวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ summer sense, ozone, coconut 
ขนาด 200 g. 

นอกจากนี้ทรอปิคานาออยล์ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสองสูตรใหม่ ที่มีผสมสารสกัดจากดอกบัว (Sacred Lotus) และถั่วเหลือง (Soy Protein) มีทั้งสูตรที่เป็นเนื้อครีม และเนื้อโลชั่น เพื่อให้สาวๆที่มีสภาพผิวที่แตกต่างกันได้เลือกใช้ค่ะ

COCONUT BODY CREAM (Non Parben) ครีมบำรุงผิวกาย สูตรเข้มข้น

เหมาะสำหรับผิวคล้ำเสีย คืนความยืดหยุ่น ลดเลือน ริ้วรอย ให้ผิวแลสุขภาพดี ด้วย 2 สูตร (น้ำมันมะพร้าวและสารสกัดโปรตีนจากถั่วเหลือง และน้ำมันมะพร้าวและดอกบัว) ผสานประสิทธิภาพการบำรุง ของโคโค่บัตเตอร์, บาบาสุบัตเตอร์ และน้ำมันจาก เมล็ดอัลมอนด์ที่เพิ่ม ความสามารถในการกักเก็บ ความชุ่มชื่นของผิว พร้อมถนอม ผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มนวลขึ้น เมื่อใช้ อย่างต่อเนื่อง 

มีทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ Sacred Lotus, Soy Protein

ขนาด 250 g.

COCONUT BODY LOTION (Non-paraben) โลชั่นบำรุงผิวกาย

โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นที่อุดมคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากดอกบัว (สำหรับสูตร Sacred Lotus) และสารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลือง (สำหรับสูตร Soy Protein) ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังของสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าช่วยปรับสภาพผิวจากภาวะคุกคามจากสิ่งแวดล้อม ผสานคุณค่าการบำรุงของโคโค่บัตเตอร์, บาบาสุ บัตเตอร์ และน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งพร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่น โดยเฉพาะบริเวณจุดสัมผัสแห้งกร้านทั้งข้อศอก และหัวเข่าค่ะ

มีทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ Sacred Lotus, Soy Protein

ขนาด 240 ml.

รู้อย่างนี้แล้ว ก็รีบเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและคู่ควรกับสาวๆได้เลยจ้า เพื่อผิวสวยของเรา บำรุงผิวจากสารสกัดจากธรรมชาติ และสาวๆยังมั่นใจได้อีกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้นั้นจะปลอดภัยค่ะ