Hair Serum ตัวช่วยให้ผมเสียฟื้นคืนชีพ ผมเรียบลื่น จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟูตลอดวัน


อีก 1 Item ที่มีความสำคัญต่อผม แต่หลายคนมักมองข้าม Item นี้ไป เป็นตัวช่วยที่ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรง แล้ว Hair Serum ช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงยังไง อย่าเพิ่งกดปิดนะ กำลังจะบอกเดี๋ยวนี้แหละ >0<

1. ช่วยปกป้องเส้นผมจากฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆ

แน่นอนว่าชีวิตประจำวันของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆมากมาย หลายคนยังไม่รู้ว่าฝุ่น ควัน มลพิษทางอากาศนี่แหละเป็นตัวการที่ทำให้ผมของเราเสีย สามารถเข้าไปทำลายถึงแกนกลางของเส้นผมทำให้ผมของเราค่อยๆแห้งเสีย ซึ่งข้อดีของการใช้เซรั่มบำรุงผมเลยก็คือ เค้าจะช่วยเคลือบเส้นผมของเรา พูดง่ายๆคือเป็นเกราะป้องกันเส้นผมของเราไม่ให้โดนกับมลภาวะโดยตรง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมของเราไปในตัวอีกด้วย

2. ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียและแตกปลาย

หลังจากอ่านจากข้อ 1 มา หลายคนอาจจะไม่ทันแล้ว เพราะผมได้เสียและแห้งแตกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ .. ไม่เป็นไร เรามีตัวช่วยที่ทำจะทำให้เส้นผมของทุกคนกลับมามีสุขภาพดี เพราะว่าวิตามิน E จากน้ำมันมะพร้าวนั้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากพืช และคุณสมบัติเด่นของวิตามิน E ที่ทราบโดยทั่วกันอยู่แล้วนั้น เค้าจะมีประโยชน์ในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความเสียหายของเซลล์ในร่างกาย ใครที่ใช้เซรั่มบำรุงผมน้ำมันมะพร้าว บ่อยๆ รับรองผมกลับมาสวยสุขภาพดีแน่นอน

3. ป้องกันความร้อนและแสงแดดที่ทำลายเส้นผม

สายทำสี สายไดร์ สายดัด สายหนีบ สายเป่า มารวมกันตรงนี้ให้หมด ใครที่ชอบหนีบ เป่า ไดร์ หรือทำสวยกับผม แน่นอนว่าหากความร้อนเหล่านี้โดนผมของเราบ่อยๆ ผมของเราจะสูญเสียความชุ่มชื้น และในที่สุดก็จะทำให้ผมเราแห้งเสีย การใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวในการช่วยบำรุงเส้นผมนั้นจะช่วยให้เส้นผมลดการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ อีกทั้งวิตามิน E และคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมที่แห้งเสียจากการโดนความร้อนให้กลับมาฟื้นคืนชีพและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

 

4. ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู

ใครที่ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟูตลอดวัน หรือคนที่มีผมหยักศก ส่วนมากมักจะเจอกับปัญหาการจัดแต่งทรงผม ผมจัดทรงยาก แต่เราสามารถทำให้มันจัดขึ้นง่ายได้ โดยการใช้ Hair Serum >.< เพราะน้ำมันมะพร้าวในเซรั่มบำรุงผม จะช่วยบำรุงผมให้ผมมีความชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผมไม่พันกัน ที่สำคัญช่วยให้ผมของเราเงางาม และดูสวยขึ้นดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย

สุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนใส่ใจและให้ความสำคัญกับเส้นผม อย่าปล่อยให้ผมเสียแห้งและชี้ฟูจนหมดความมั่นใจ การป้องกันเอาไว้ก่อนจึงเป็นวิธีเบื้องต้นและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ที่สำคัญใช้งานง่ายไม่ต้องล้างออกด้วย และไม่มีสารเคมีอย่างพาราเบน ไม่ทำลายเส้นผมและไม่ทำให้เกิดการระคายต่อผิวและหนังศรีษะแน่นอน ใครอยากตำหรือช้อปออนไลน์กดตรงนี้ได้เลย > Shopee / Lazada / Facebook / Line ช้อปได้ทุกช่องทางเลย 

เพิ่มเพื่อน