Step การบำรุงหน้า ใครทำจบ สวยครบแน่นอน


มาเริ่มกันที่การล้างหน้าเลย ... แน่นอนว่า Step แรกของการทำใบหน้าให้สะอาด ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากล้างหน้า ซึ่งโดยปกติของคนเราแล้ว เวลาล้างหน้าเป็นส่วนมาก ก็คงจะเป็น "ช่วงเช้า" และ "ช่วงเย็น" 

Beautiful naked young woman with perfect clean skin smiling touching hair over white wall. facial treatment. Free Photo

ช่วงเช้า : การล้างหน้าช่วงเช้าจะเป็นการล้างหน้าเพื่อเอาไขมันส่วนเกินก่อน นั่นเป็นเพราะช่วงเวลาที่เรานอนหน้าของเราอาจจะผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป หรืออาจจะเกิดจากเครื่องสำอางที่เราใช้ หรือแม้กระทั่งฮอร์โมน รวมถึงสภาพอากาศ 

ช่วงเย็น : เป็นการล้างหน้าที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า อย่างเครื่องสำอาง มลภาวะ ฝุ่น ควันต่างๆ ที่ส่งผลให้ใบหน้าของเราหมองคล้ำและเกิดริ้วรอย 

Photo of lovely female model with happy expression, washes face with foaming cleanser, wears wateproof showercap, pampers skin, stands shirtless, looks straightly. facial treatment Free Photo

ดังนั้นหากเราล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ งั้นมาดู Step การล้างหน้าให้สวยปิ๊งก่อนที่จะลงครีมบนใบหน้า มี Step ตามนี้เลยยยย

1. เราควรเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยโลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกออกให้หมดก่อนที่จะล้างหน้า เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีมากขึ้น

 

2. หลังจากนั้นจึงทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน โดยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ซึ่งเจลล้างหน้าของทรอปิคานาเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจากสารระคายเคือง ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว ที่สำคัญมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ สารสกัดเห็ดหิ้งพิมานต์ และสารสกัดเห็ดแครง จึงเหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

3. พอล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย ให้ลง Toner เพื่อปรับสภาพผิว ช่วยกระชับรูขุมขน รักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวของเรา ช่วยบำรุงให้ผิวเรามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

หลังจากเสร็จขั้นตอนการล้างหน้าเสร็จแล้ว เรามาลงครีมกันต่อเล้ยยยย

4. ลง Serum บำรุงผิวหน้า 

 

การลง Intensive Serum เป็นการลงเพื่อฟื้นบำรุงผิว เนื้อครีมของ Serum จะบางเบากว่าเนื้อครีม ตัวนี้จะช่วยให้ใบหน้าของเรามีความยืดหยุ่นและนวลเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมส่วนผสมจากวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ... Step ต่อไปไปลง Day Cream กันต่อเลย

5. ทา Day Cream

ขั้นต่อไป ... หลังจากลงเนื้อ Serum เพื่อบำรุงผิวหน้าไปแล้ว ขั้นต่อไปมาลง Day Cream กันต่อเลย สูตร Day Cream ของทรอปิคานา เป็นสูตรปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยสารกันแดดจากธรรมชาติ โดยทรอปิคานาได้คัดสารสกัดเน้นๆมาให้ลูกค้าทุกท่านแล้ว ^.^ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะพร้าว วิตามิน B3 เชียบัตเตอร์ นาโนคิวบ์ สารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดเห็ดหิ้งพิมานต์ และแคโรทีนอยด์จากสารสกัดมะเขือเทศ ที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูใบหน้าของเราให้สวยเนียนนุ่ม คงความชุ่มชื้นตลอดวัน ที่สำคัญไม่มีสารเคมีเช่นเดิม หลังจากที่เราลง Day Cream เสร็จเรียบร้อย ให้เราออกไปทำกิจกรรมวัตรประจำวันแบบสวยๆได้เลย ^0^

6. ลง Night Cream

ตกเย็นหลังจากที่ผิวของเราเผชิญกับสิ่งสกปรกและมลภาวะ ฝุ่น ควัน เยอะแยะมากมาย ก่อนที่จะทา Night Cream ก่อนอาบน้ำเข้านอนให้ทำตาม Step การล้างหน้าแบบด้านบน หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้เราทา Night Cream ได้เลย แต่ใครบำรุงหน้าแล้ว จะบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์ม และทา Hand Cream , Foot Cream บำรุงมือและส้นเท้า เพื่อความเรียบเนียนและคงความชุ่มชื้นด้วยก็ได้น้าา รับรองว่าตื่นมาไบร์ท สวยปิ๊งแน่นอนตกใจตัวเองในกระจกแน่นอน >.<

และนี้ก็เป็น Step การบำรุงหน้าใส ที่ใครทำจบครบหน้าเนียน ใส สวยปิ๊งแน่นอน ก่อนจากกันก็ไม่มีไรมากค่าา ก็ขอฝากติดตามเพจ Tropicana ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจพ่อแม่พี่น้องเช่มเคย  >.< หรือใครยังไม่เป็นเพื่อนกับเรา แอดไลน์ด้านล่างมาเป็นเพื่อนกันหน่อยน้า รับรองว่ามีเกร็ดความรู้และ Content ดีๆรอทุกอยู่แน่นอน และที่พลาดไม่ได้เลยเรามีอัปเดตโปรโมชั่นเด็ดๆโดนๆผ่านทั้ง 2 ช่องทางนี้ด้วย กด Like กด ติดตาม กันไว้เลยแล้วเจอกันใหม่น้าาาาาาา ......

เพิ่มเพื่อน