มือลอกต้องชิดซ้าย เมื่อรู้จัก Hand Cream ของ Tropicana


ทุกๆคนคงอยากไกลโควิดกันทั้งนั้น โควิดนี้เพื่อนๆหลายคนคงมือลอกกันไปเป็นแถบๆ T.T คนส่วนใหญ่มักจะแพ้แอลกอฮอล์ และน้ำหอมที่ใส่มากับเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ หรือบางคนอาจจะแพ้สบู่และสารเคมีที่อยู่ในสบู่ หรือว่าหาน้ำหรือล้างมือด้วยน้ำอุ่นบ่อยไปก็ทำให้มือของเรานั่นลอกได้เช่นกัน โอ้วว เห็นแบบนี้แล้ว สาเหตุที่ทำให้มือของเราลอกนั้นดูจะเป็นสาเหตุง่ายๆในชีวิตประจำวันของเรานั่นเอง 

Woman washing hands carefully in bathroom close up prevention of infection Free Photo

"ปัญหามือลอก" นั้นไม่ได้เกิดจากการล้างแอลกอฮอล์อย่างเดียวเท่านั้น ยังมีอีกอยู่หลายปัจจัยมากที่ทำให้มือของเราลอก ไม่ชุ่มชื้น อาจจะเกิดจากสาเหตุที่มาจากสภาพอากาศ ชอบอาบน้ำอุ่น  อาจเกิดจากการแพ้สารเคมีบางชนิด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หรือแม้กระทั้งการขาดวิตามิน สาเหตุเหล่านี้ล้วนแต่เป็นตัวการที่ทำให้ผิวที่มือของเรานั้นแห้งกร้านไม่น่าสัมผัส ซึ่งบางสาเหตุก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเมื่อเลี่ยงไม่ได้ เราก็มาหาวิธีแก้มือกับมันกันดีกว่า >.<

Beautiful female hands with french manicure on nails Free Photo

แต่ไม่ว่าจะมือลอก ไม่ชุ่มชื้น หรือแห้งกร้าน ไม่เนียนนุ่ม ทุกปัญหาเหล่านี้จะหายไปอย่างแน่นอน เมื่อเพื่อนๆได้รู้จักกับครีมบำรุงมือของทรอปิคานา >.<  และเพื่อนๆคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าวิธีแก้มือลอกนั้นก็คงจะเป็นการทา Hand Cream แต่ๆๆๆ อย่าว่าไป ... ไม่ใช่ว่าจะทาครีมบำรุงมืออะไรก็ได้ บางคนยิ่งใช้ยิ่งแพ้ยิ่งลอกก็มี นั่นก็เป็นเพราะมีสารเคมีผสมอยู่ในครีมบำรุงมือที่เราใช้นั่นเอง และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญในการเลือกใช้ครีมบำรุงมือให้เหมาะกับเรา แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าครีมบำรุงมือหรือ Hand Cream ที่เราใช้นั้นไม่มีสารเคมีที่อันตราย !?

Beautiful female hands with french manicure on nails Free Photo

ครีมบำรุงมือตามท้องตลาดทั่วไปอาจจะผสมสารเคมีอย่างพาราเบน ที่ทำให้ผิวของเราแพ้และระคายเคือง จึงเป็นสาเหตุที่ยิ่งใช้แล้วทำให้มือของเรายิ่งลอก แต่ถ้าจะเอาให้ชัวร์ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ลอก ไม่แห้งแน่นอน ก็ขอแนะนำนี่เล้ยย แท่นแท๊นนนนนนน ครีมบำรุงมือ หรือ Hand Cream ของทรอปิคานา เพราะ Hand Cream ของเรานั้น ไม่มีสารพาราเบนผสมอยู่ ที่สำคัญแก้ปัญหาแบบตรงจุดมาก ตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาผิวมือ ช่วยคืนและคงความชุ่มชื่นให้แก่มือ ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมหลักจากเชียบัตเตอร์ และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยลดปัญหาผิวแห้งแตก พร้อมด้วยกลิ่นหอม สัมผัสได้ถึงผิวที่กลับมาเนียนนุ่มนชุ่มชื่น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 

ใครที่อยากจับมือแฟนแล้วไม่เขิน จับไปปุ๊บ แฟนชมว่ามือนุ่มปั๊บ ก็ต้องรีบมาจับมาจองเปิดโอกาสให้คุณครอบครองมาจับมาจอง Hand Cream ผมได้ >.<  ใครได้ใช้ทุกผลิตภัณฑ์ของทรอปิคานา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน หากใครอยากติดตาม Content หรือ Promotion เด็ดๆของทุกเดือน กด Like เพจ Facebook ของทรอปิคานาไว้เลย รับรองว่าโปรเด็ดเผ็ดมันส์ทุกเดือน หรือกดเพิ่มเพื่อนเราที่ Line ด้านล่าง เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ ....  แล้วเจอกัน Content หน้าน้าาาา 

เพิ่มเพื่อน