กินของทอดยังไงให้ไกลโรค ?


เคล็ดลับง่ายๆเลยมีเพียงเท่านี้ !! หากใครชอบกินของทอดเป็นชีวิตจิตใจ Tropicana แนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวในการทอด หรือจะทำเมนูผัดก็ได้ทั้งนั้น แล้วเพราะอะไรถึงต้องใช้น้ำมันมะพร้าวในการทอด ขึ้นชื่อว่าน้ำมันก็ทำให้อ้วนและส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้งนั้นแหละ ขอบอกว่าไม่จริงเลยค่า ไม่จริงยังไงนะ ?

เพราะคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวนั้นจะเป็นกรดไขมันอิ่มตัวสูง ซึ่งจะไม่มีไขมันทรานส์ คอเลสเตอรอล 0% นั่นก็หมายความว่า

1. หากเราใช้ำน้ำมันมะพร้าวในการประกอบอาหารก็จะทำให้ไม่อ้วนนั่นเอง และการที่เรามีน้ำหนักเกินนั้นก็เป็นสาเหตุของการเกิดโรคภัยต่างๆมากมาย ทั้งโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง และมะเร็ง เห็นแต่ละโรคแล้ว ไม่อยากเป็นกันแน่นอนนนนนน :(

 

 

2. น้ำมันมะพร้าวมีกรดลอริกทำให้ร่างกายนำไปเผาผลาญดี ไม่สะสมไขมันในร่างกายให้เป็นไขมันส่วนเกิน ทานได้แบบมั่นใจ ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวอ้วน 

หน้าท้อง, ร่างกาย, เสื้อผ้า, อาหาร, หญิง, รูปที่, พอดี

3. น้ำมันมะพร้าวประกอบด้วยไขมันดี เพราะฉะนั้นหากเราทานเข้าไปจะช่วยเพิ่มไขมันดีให้แก่ร่างกาย (HDL) และช่วยลดไขมัน LDL (ไขมันไม่ดี) ในร่างกายของเรา

4. น้ำมันมะพร้าวของ Tropicana นั้น ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติไม่เจือปนสารเคมี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ที่สำคัญทอดอาหารแล้วทำให้กรอบนาน ไม่เหม็นหืน และไม่มีกลิ่นน้ำมันรบกวนด้วย

แต่หากใครอยากควบคุมอาหารหรือจำกัดคาร์โบไฮเดรตหน่อย ก็ควรเลือกวัตถุดิบในการทอดที่มีคาร์บน้อยๆ เช่น เนื้อสัตว์ หรืออาหารอื่นๆที่มีส่วนประกอบของแป้งน้อยๆ .... อ๋ออ แอบกระซิบนิดนึงว่าใครที่กินคีโตเจนิคก็กินได้นะ น้ำมันมะพร้าว 100% ไม่ผสมน้ำมันมันเมล็ดในปาล์มแน่นอน ^.^

 

เอาล่ะ !! ใครอยากกินของทอดแล้วไม่อยากเสียสุขภาพ ไม่อยากให้ตัวเองเสี่ยงเป็นโรคอื่นๆ หากเรากินน้ำมันที่มีคอเลสเตอรอลสูงและไขมันทรานส์เป็นเวลานานสะสมไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าต้องมีโรคใดโรคหนึ่งถามหาอย่างแน่นอน น้ำมันมะพร้าวสำหรับประกอบอาหารนั้นมี 2 ขนาดให้เลือกใช้ด้วยกัน ขนาดแรก 750 มล. ราคาเพียง 150.-  และขนาด 2 ลิตร เพียง 300.- คุ้มทั้งราคาและสุขภาพดีแน่นอนค่าาาาา >.< 

สนใจสินค้าสามารถแอดไลน์ด้านล่างได้เลย หรือติดตามเราได้ที่เพจ Facebook (คลิก) รับรองว่ามีโปรดีๆเด็ดๆ พร้อมสาระดีๆให้ทุกคนได้อัปเดตกันทุกวัน

เพิ่มเพื่อน