ทำไมใครๆก็ใช้ Tropicana ?


เอาล่ะ หลังจากได้ทำความรู้จักกับเราไปคร่าวๆแล้วบางคนก็คิดว่าเราผลิตแค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเพียงอย่างเดียว แต่ที่กล่าวไปด้านบนว่าเรามีทั้งผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ที่ย่อยออกมาเป็นหลายประเภทม๊ากกกกกกกกกก เดี๋ยวจะเกริ่นให้ฟังว่ามีอะไรบ้าง เรามีทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์ น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหาร น้ำมันหอมระเหยในน้ำมันมะพร้าว ผลิตภัณฑ์และบำรุงผิวจากเส้นผม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และอีกมากมาย แบบว่าใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ และสิ่งสำคัญสินค้าของเรานั้นผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่ทำให้แพ้และเกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอน ทุกคนจึงใช้ได้อย่างปลอดภัยและไม่เกิดการแพ้ ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ พาราเบน SLS SLES และสารอื่นๆ และนี่ก็เป็นอีกหนี่งข้อที่ทำไมสินค้าของเราจึงได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากทุกคน ^.^

แต่ยังไม่หมดนะ เรามีสิ่งที่การันตีสินค้าของเราที่จะบอกได้ว่าสินค้าเรามีคุณภาพและได้มาตรฐาน ที่เป็นสิ่งยืนยันให้ทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างมั่นใจด้วยมาตรฐานรางวัลเหล่านี้ที่เราได้รับมากกว่า 5 มาตรฐาน (Green Industry , JAS , USDA Organic , TH-BIO-149 , Thailand Trusted Qaulity , Not Tested On Animals , ISO 22000 , GMP , HACCP ฯลฯ ดูได้ที่หลังฉลากบนสินค้าเลย และยังไม่รวมรางวัลอื่นๆอีกน้า อิอิ 

และสิ่งที่รับประกันคุณภาพอีกอย่างนึงและเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของทรอปิคานาเลยนั่นก็คือภาพเหล่านี้ค้า >'<  เอ๊ะๆ แต่ดูแต่ตาไม่พอน้าต้องลองด้วยตัวเอง พิสูจน์ด้วยตัวเองเลยว่าจริงมั้ย สินค้าของเรามีขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทย , ร้านค้า , ตัวแทนจำหน่าย , 7-11 , หรือใครหาช็อปไม่เจอจริงๆ ก็สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ , Facebook ,  Shopee , Lazada หรือว่า Line ก็ได้นะค้า รับรองว่ามีสินค้าให้ช็อปเต็มอิ่ม ไม่มีคำว่าสินค้าหมดอย่างแน่นอน อิอิ 

แต่ทางที่ดีกด Like ที่เพจของเราไว้เลยดีกว่า มี Content ดีๆ และมีโปรโมชั่นบ่อยมากกกก ใครไม่ติดตามล่ะก้อ ... ถือว่าพลาดมาก หรือจะแอดเฟรนด์ Line Official ด้านล่างก็ได้น้า ใครอยากรู้ว่าสินค้าเราดีจริงมั้ย มีคุณภาพแค่ไหน ก็ต้องมาลองใช้ด้วยตัวเองเลบ แต่เตือนไว้ก่อนว่าเข้าวงการทรอปิคานาระวังออกยาก อิอิ 

เพิ่มเพื่อน