กู้หน้าพังคล้ำเสีย ให้กลับมาสวยท้าแดด ด้วยไอเทมจาก Tropicana


ผิวหน้าเสียจากแดดทำไงดี ? ผิวหน้าที่เสียจากแดดจะกลับมาขาวได้ไหม ? ทำยังไงให้ผิวหน้ากลับมาขาวเหมือนเดิม ? ใครมีคำถามพวกนี้ในใจมารวมกันตรงนี้จ้า

หยุดยาวที่ผ่านมาหลายคนอาจจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันมาเต็มเหนี่ยวเต็มที่ แต่แดดช่วง Summer ประเทศไทยนั้นก็แสบใช่ย่อย จนทำให้ผิวหน้าของพวกเรานั้นคล้ำเสียจากแดดไปเลย หมดสวยหมดหล่อกันเลยทีเดียว หลายคนอยากจะกู้ผิวพังหลังเที่ยวสงกรานต์ ให้กลับมาหน้าใสเป็นปกติ เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว Tropicana ก็อยากจะช่วยให้เพื่อนๆหนุ่มสาวทุกคน กลับมามีผิวหน้าที่สวยใส อีกครั้ง กับการฟื้นฟูด้วยวิธีง่ายๆพร้อมกับตัวช่วยสุดพิเศษจาก Tropicana ที่จะทำให้ผิวกลับมาสวยใสอย่างแน่นอน !!

1. เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆมากมายที่เป็นประโยชน์ ซึ่งน้ำมันมะพร้าว มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของสภาพผิวของเราให้นุ่มนวลขึ้น ช่วยลดอาการแสบร้อนที่เกิดจากแดดอีกด้วย  อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการป้องกันสิว ช่วยลดฝ้า กระ และปรับเซลล์ผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาขาวใสเหมือนเดิม

น้ำมันมะพร้าว

2. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยอโลเวร่าเจล

อโลเวร่าเจลหรือเจลว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น และไม่แห้งกร้าน ทำให้ดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังพ่วงคุณสมบัติอย่างอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยเติมน้ำให้ผิว และลดรอยดำและรอยสิว หลอดเดียวแต่ได้ประโยชน์เพียบ

เจลว่านหางจรเข้

3. ทาครีมบำรุงผิวเพื่อกระตุ้นให้ผิวฟื้นฟู

หลังจากที่เผชิญหน้ากับแดดเป็นเวลานาน เราควรทาครีมบำรุงเพื่อช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้ากลับมาขาวใส ช่วยลดริ้วรอยการหมองคล้ำของผิวเราให้กลับมาเป็นสภาพเดิม และที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการสครับหน้า เพราะจะทำให้ผิวของเรานั้นอักเสบได้ ควรรอให้ผ่านไปสักระยะนึงก่อน ถึงจะกลับมาขัดผิวเหมือนเดิมได้

ครีมบำรุงหน้าน้ำมันมะพร้าว

4. ทาครีมกันแดด ป้องกัน UV 

สุดท้าย ก่อนเราออกจากบ้านไปทำกิจวัตรประจำวันต่างๆควรทาครีมกันแดดเพื่อป้องกัน UV จากแดด

แต่ครีมกันแดดทั่วไปอาจจะยังไม่มีคุณสมบัติการป้องกันแสงแดดที่ครอบคลุม อย่างครีมกันแดดของ Tropicana นั้นมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ซึ่งคุณสมับติของครีมกันแดดที่ผสมน้ำมันมะพร้าว มีส่วนช่วยในเรื่องของป้องกันและบำรุงทั้งแสงแดดและจุดด่างดำที่ล้ำลึก จากคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ที่ให้อธิบายวันเดียวก็คงจะบอกไม่หมดอีกทั้งยังเนื้อเบา ซึมไว ไม่เป็นเป็นคราบอีกด้วย

ครีมกันแดดน้ำมันมะพร้าว SPF50

ทีนี้ก็หมดห่วงเรื่องผิวเสียดำคล้ำจากแดดได้แล้ว แต่เห็นแบบนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว !!! รีบไปจัดมาอย่างละไอเทมเลยค้า หากปล่อยไว้นานจะฟื้นฟูอีกทีเดี๋ยวจะแก้ยากกันไปใหญ่น้า 

รีบเลย !!

 

เพิ่มเพื่อน