5 item เด็ด ท้าลมหนาว


ครีมทาผิวนั้นสำคัญแค่ไหน สำหรับผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้งในช่วงที่อากาศเย็นยิ่งต้องใส่ใจดูแลกันเป็นพิเศษ  เพราะอากาศเย็นทำลายชั้นป้องกันของผิว แถมยังลดระดับความชุ่มชื้นของผิวอีกด้วย เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งแตก
Tropicana จึงมาแนะนำ 5 ไอเท็มเด็ด ท้าลมหนาว เรียกได้ว่ารวมเอาครีมบำรุงผิว ตัวเด็ดตัวโดนมารวมกันไว้ให้ในตอนเดียว สู้อากาศเย็นกันแบบสบายใจ เพราะถ้าพกไว้รับรองว่ายังไงผิวก็สวยไม่แห้งแตกแน่นอนค่ะ1.บัตเตอร์บำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN กลิ่น COCONUT ขนาด 250 G

บัตเตอร์ กลิ่น มะพร้าวคงความดั้งเดิมของมะพร้าวเอาไว้ได้อย่างดี โดยจะได้กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ของมะพร้าวอยู่ แต่ไม่ฉุนมากนัก โดยตัวเนื้อครีมจะมีความเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากที่ผสานด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและริ้วรอยแลดูลดลง


2.บัตเตอร์บำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN กลิ่น OZONE ขนาด 250 G

บัตเตอร์ กลิ่น โอโซน มีความโดดเด่นที่ตัวกลิ่น ไม่ว่าผู้ชาย หรือ หญิง ก็ต่างชอบเพราะเอกลักษณ์ของกลิ่นที่มีความหอมสดชื่นสมชื่อ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป โดยตัวเนื้อครีมจะมีความเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากผสมน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและริ้วรอยแลดูลดลง


3.บัตเตอร์บำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN กลิ่น SUMMER SENSE ขนาด 250 G

บัตเตอร์ กลิ่นซัมเมอร์ เซ้นส์ บ่งบอกตัวตนความเป็นสาวหวานสดใส น่ารักสมวัย กลิ่นหอมของดอกไม้ แต่ไม่หอมหวานจนเวียนหัว  กลิ่นนี้ถูกใจสาวๆเป็นอย่างมาก โดยตัวเนื้อครีมจะมีความเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากที่ผสานด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส4.ครีมบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง สูตร NON PARABEN ขนาด 250 G

ใครจะรู้ว่าสารสกัดถั่วเหลือง นอกจากจะดีมีประโยชน์แล้วกลิ่นมันยังหอมได้ขนาดนี้ มีความหอมละมุนแบบลงตัว
หวานหอมกำลังดี ตัวเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นมากกว่าเนื้อโลชั่น แต่จะยังซึมซาบเข้าผิวได้ดี แถมอุดมคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง ผสานคุณค่าของโกโก้บัตเตอร์ บาบัสสุบัตเตอร์ และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยคืนความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน เผยผิวเนียนนุ่มเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง5.ครีมบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากดอกบัว สูตร NON PARABEN ขนาด 250 G

ครีมบำรุง สารสกัดดอกบัว ที่ให้ความหอมแบบเตะจมูก เรียกได้ว่าใครอยู่ใกล้เป็นต้องได้กลิ่นหอมแน่นอน ตัวเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นมากกว่าเนื้อโลชั่น แต่จะยังซึมซาบเข้าผิวได้ดี สูตรเข้มข้นอุดมคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากดอกบัว ผสานคุณค่าของโกโก้บัตเตอร์และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน แม้บริเวณจุดสัมผัสแห้งกร้านทั้งข้อศอกและหัวเข่าอีกด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ รู้แบบนี้แล้วมีตัวที่ชื่นชอบในใจกันหรือยัง รับรองว่าหนาวนี้ ผิวของเราก็จะชุ่มชื้น สุขภาพดีกันอย่างแน่นอน จะได้ผลดีแค่ไหนต้องลองด้วยตัวเองกันดูสักครั้งนะคะ