เด็กและคนท้องสามารถใช้โลชั่นได้ไหม?


การตั้งท้องนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากมาย นอกเหนือจากอารมณ์แปรปรวนที่ไม่แน่นอนแล้ว สิ่งมองเห็นได้ชัดเจนที่สุดคือผิว  “ผิว” ถือเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญต่อร่างกาย นอกจากจะช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ เก็บกักน้ำและไขมัน อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย ผิวคุณแม่ จะบอบบางมากในช่วงตั้งท้อง สามารถเกิดการระคายเคือง หรือเป็นผดผื่นได้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลผิวของคุณแม่ จึงต้องเป็นสิ่งที่คุณแม่มั่นใจว่า อ่อนโยน ปราศจากสารเคมี หรือสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

การเลือกใช้ครีมหรือโลชั่นที่เหมาะกับคุณแม่คือ กลุ่มที่ให้ความชุ่มชื้น และควรหลีกเลี่ยงสารที่อาจก่ออาการระคายเคืองต่อผิวคุณแม่ได้ง่าย เช่น paraben เป็นสารกันเสียหรือกันบูดอยู่ในครีม เครื่องสำอาง สบู่อาบน้ำ เป็นต้น ปกติถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดแจ้งแล้ว มักจะมีปริมาณไม่เกินที่กำหนดค่ะ คือประมาณ 0.01-0.3% จึงควรเลือกใช้กลุ่ม "Paraben Free"

ครีมและโลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง สูตร NON PARABEN

ที่อุดมคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง ผสานคุณค่าของโกโก้บัตเตอร์ บาบัสสุบัตเตอร์ และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยคืนความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน เผยผิวเนียนนุ่มเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ครีมและโลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากดอกบัว สูตร NON PARABEN 

ครีมและโลชั่นที่เหมาะกับผิวของคุณแม่ ป้องกันผิวแตกลาย เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เพราะส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่มีกรดไขมันอิ่ม ตัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและรักษารอยแตกลาย เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยบรรเทาผิวที่แห้งและคัน การทาครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว บริเวณฝีเย็บเมื่อใกล้ถึงวันเกิดจะช่วยลดการฉีกขาดที่เกี่ยวข้องกับการคลอดได้อีกด้วย