น้ำมันมะพร้าวสีประกายทอง


ทรอปิคานาออยล์ พัฒนาพันธุ์มะพร้าว และวิธีผลิตน้ำมันมะพร้าวผ่านกรรมวิธีสกัดเย็น(Cold Process) ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ แม้จะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่คำถามที่มักพบอยู่เสมอกับกลุ่มลูกค้า และสาวๆหลายคน ก็คือ..ทำไมน้ำมันมะพร้าวของทรอปิคานา จึงมีสีเหลืองทอง? ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างจากน้ำมันมะพร้าวหลากหลายแบรนด์ในประเทศไทย

น้ำมันมะพร้าวสีประกายทอง

เหตุที่น้ำมันมะพร้าวทรอปิคานาออยล์มีสีเหลืองทองนั้น..?

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก จากทรอปิคานา ได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐอย่างต่อเนื่องมาตลอดจนได้น้ำมันมะพร้าวมาเป็นสารตั้งต้นของเครื่องสำอางและอาหารที่ดีที่สุด ซึ่งผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีจากเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็นที่ได้มาตรฐานของเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มกะลา ซึ่งทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมละมุน รับประทานง่าย

นอกจากนี้ทรอปิคานา ยังพัฒนาพันธุ์มะพร้าวและกรรมวิธีผลิตน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่มีคุณภาพจากฟาร์ม Organic จากลุ่มน้ำตาปีจนปัจจุบันส่งออกไปมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลต่างๆได้แก่ GMP HACCP ISO 22000 USDA JAS EU และ KOREA ORGANIC นอกจากนี้เรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผมจากน้ำมันมะพร้าวมากกว่า 100 รายการ
ประโยชน์น้ำมันมะพร้าว
ทรอปิคานา นำเอาภูมิปัญญาดั้งเดิมที่สั่งสมกันมานานผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ดึงเอาเอาสรรพคุณต่างๆจากมะพร้าวมาใช้ให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุด แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ได้คัดสรรมะพร้าวพันธุ์ดีแห่งลุ่มน้ำตาปี ผ่านกรรมวิธี สกัดเย็น (Cold Process) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้รับการค้นคว้าพัฒนามาโดยเฉพาะจนได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% โดยไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี จากการทดสอบในห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่าน้ำมันมะพร้าวตามธรรมชาติ เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่สุด คงไว้ด้วยกลิ่น สี รสของมะพร้าวตามธรรมชาติ ไม่มีการเติมสารเคมีใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งยังคงมีกรดลอริคในปริมาณสูงเป็นกรดไขมัน ซึ่งสารตัวเดียวกับที่พบในน้ำนมมารดา อันมีประโยชน์ต่อร่างกาย มีแร่ธาตุอาหารในปริมาณสูงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคมีวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวพรรณมีคอเลสเตอรอลน้อยกว่าน้ำมันพืชตัวอื่นๆ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ออร์แกนิก Tropicana

จึงมั่นใจได้ว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จากทรอปิคานาออยล์ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง จากมะพร้าวพันธุ์ดีแห่งลุ่มน้ำตาปี ผลิตภัณฑ์สุขภาพที่คงไว้ซึ่งผลิตผลจากธรรมชาติ100 % ค่ะ