บอดี้บัตเตอร์ ครีมมะพร้าวบำรุงผิวสำหรับสาวผิวแห้ง


อากาศหนาว มาเยือนแล้วจ้า เนื่องจากสภาพอากาศตอนนี้ ทั้งแห้ง ความชื้นต่ำ และมลภาวะ ซึ่งทำให้ผิวของเราแห้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงอากาศหนาวได้ วิธีการดูแลสุขภาพผิวก็คือการลดสภาวะการสูญเสียน้ำของผิว และการทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นได้ไม่ยาก การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญโดยเน้นคุณสมบัติที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นหลัก เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งเพราะอากาศที่หนาว

บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวแห้งมาก ที่ผสานด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ summer senseozonecoconut 

เนื้อครีมบัตเตอร์ มีความแตกต่างจากโลชั่นธรรมดา ตรงที่มีเนื้อครีมที่เข้มข้นมากกว่า หนากว่าโลชั่นทั่วไป และด้วยความที่มีความเข้มข้นนี้เอง ทำให้ผิวสามารถรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้นาน เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง และเหมาะกับหนาวนี้ด้วยจ้า

ขอบอกเลยว่าบัตเตอร์ตัวนี้ ไม่ใช่แค่สาวไทยเท่านั้นที่กดไลค์ แต่สาวๆต่างชาติก็นิยมใช้มากๆเช่นกัน รู้อย่างงี้แล้วก็ต้องรีบไปจัดกันแล้วแหละ ! ถ้าหมดหนาวแล้วผิวพัง อย่าหาว่าน้องมะพร้าวไม่เตือนนะจ๊ะ

เพิ่มเพื่อน