ทำไมต้องใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า


หลายคนคงสงสัยว่า ทำไมเราต้องใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า มันเป็นสกินแคร์ที่เราจำเป็นต้องใช้จริง ๆหรอ?วันนี้น้องมะพร้าวจะพาไปไขข้อสงสัยกันจ้า ตามมากันเล้ยยย

ถ้าพูดให้เข้าใจกันง่ายๆ เซรั่มก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบาง สิ่งที่ สำคัญที่สุดของเซรั่ม คือ มีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวประเภทอื่น ๆ อีกทั้งยังมีโมเลกุลที่ขนาดเล็กมาก ๆจึงสามารถแทรกซึมเข้าไปในผิวชั้นในได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าเฉพาะจุด อาทิ จุดด่างดำ ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เป็นต้น ใช้เพียงไม่กี่หยด ก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวเราแล้ว

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

มาดูแลผิวหน้าของสาวๆด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวจากทรอปิคานาออยล์ เป็นเซรั่มน้ำนมที่ช่วยบำรุงผิวและปกป้องความชุ่มชื่นอย่างยอดเยี่ยมจากน้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์ นาโนคิวบ์ สารสกัดอโลเวร่า สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง ซึ่งจะช่วยเสริมส่วนที่เป็นน้ำและน้ำมันให้สมดุล บำรุงผิวให้กระชับ มีความยืดหยุ่นและนวลเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมด้วยส่วนผสมจากวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี

เซรั่มมะพร้าว

เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องบังเอิญ การดูแลตัวเองและใส่ใจในการบำรุงผิวจะทำให้สาวๆได้พบกับความงามของผิวพรรณที่แท้จริง ตอนนี้ใครที่ยังไม่มีเซรั่มอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง คงต้องรีบหาซื้อมาไว้ใช้กันแล้วล่ะค่ะ เพราะเซรั่มเป็นสกินแคร์อีกอย่างหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อผิว แถมยังช่วยยกระดับความสวยของผิวเราอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยน๊า

เพิ่มเพื่อน