เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับกู้เล็บพัง


ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ก็ต้องรักสวยรักงามเป็นเรื่องธรรมดา และช่วงนี้กระแสการทำเล็บเจลมาแรงมาก !!เดินไปทางไหนก็เจอร้านทำเล็บเจลเต็มไปหมด แล้วทีนี้ใครจะอดใจไหวใช่ไหมล่ะคะ แต่ความสวยก็ย่อมมีวัน หมดอายุ เมื่อเราเอาแต่ใช้งานไม่ดูแลรักษาจากการทำเล็บเจลบ่อย ๆ ซึ่งทำให้เล็บของเราบางลงเรื่อย ๆ จน  เริ่มมีอาการเจ็บเล็บจนต้องมานั่งกลุ้มใจ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆจาก “ทรอปิคานาออยล์” มาแนะนำสาวๆ เป็นเคล็ดลับฉบับกู้เล็บพังให้กลับมาสวยปิ๊งอีกครั้ง จะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนนั้นตามมาดูกันเลยค่า 

ตัวแรกขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวดังจากทรอปิคานาออยล์ นั่นก็คือ “น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แค่บำรุงผิว และเส้นผมเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงขอบเล็บ และจมูกเล็บให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแข็ง สามารถเพิ่มการไหลเวียนรอบ ๆ เล็บ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเล็บและฟื้นฟูสุขภาพของเล็บให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วย

และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำสาวๆนั่นก็คือ “ครีมบำรุงมือน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN” มีส่วนผสมหลักจากเชียบัตเตอร์ และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่ช่วยลดปัญหาผิวแห้งแตก อีกทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพเล็บให้ชุ่มชื่น และยังสามารถลดการเกิดจมูกเล็บฉีกได้อีกด้วย

เพราะเล็บเป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ ดังนั้นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเล็บด้วยน้ำมันหรือครีมบำรุงเล็บ จึงเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างมาก ไม่ควรปล่อยให้จมูกเล็บกลายเป็นหนังแข็งๆ หรือเป็นขุย ถ้าไม่อยากเสียเล็บที่รักไปก็ต้องดูแลรักษาเล็บไว้ให้ดีนะคะ ควรพักเล็บบ้างก่อนที่จะพังอีกรอบไม่รู้ด้วยน๊า

เพิ่มเพื่อน