มาเป็นสาวมือนุ่ม น่าสัมผัสกันเถอะ


สาวๆหลายคนเจอปัญหาผิวมือแห้ง หยาบกร้าน ขาดความมั่นใจ ไม่กล้าให้สัมผัส

การทาโลชั่นทั่วไปไม่ช่วยบำรุงมือเราหรอ?  เนื้อโลชั่นมีความบางเบา ซึมซาบไว การทาโลชั่นทั่วไปแทบจะไม่บำรุงมือเราเลย ผิวมือของเรา ค่อนข้างที่จะหนา ทำให้ความชุ่มชื้นเนื้อโลชั่นไม่เพียงพอต่อการบำรุงมือ ควรใช้ครีมบำรุงผิวมือที่จะช่วยคืนความนุ่ม ชุ่มชื้นมือเราได้ แล้วครีมบำรุงผิวมืออันไหนล่ะ ที่จะบำรุงมือที่แห้ง หยาบกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ???

Coconut hand cream

โบกมือลาความหยาบกร้าน ให้ผิวมือกลับมานุ่ม มีชีวิตชีวา นุ่มน่าสัมผัสอีกครั้งกับ Coconut Hand Cream จาก Tropicana ครีมบำรุงมือน้ำมันมะพร้าว สูตร Non Paraben มีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น Coconut, Thai Jasmine, Lemongrass & Mint, Pineapple & Mango เนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมหลักจากเชียบัตเตอร์ และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่ช่วยลดปัญหาผิวแห้งแตก พร้อมด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผิวมือกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง

สาวๆที่ทำงานในออฟฟิศ อยู่ห้องแอร์ทุกวัน หรือสาวๆที่ล้างมือบ่อย ทำให้มือของสาวๆนั้นแห้ง และสูญเสียความชุ่มชื้นไป ควรใช้ครีมบำรุงมือเป็นอย่างมาก อย่าปล่อยให้มือของเราแห้ง หยาบกระด้าง จนหนุ่มๆตกใจกันนะคะคุณสาวๆ เดี๋ยวจะหาว่าน้องมะพร้าวไม่เตือนน๊า

เพิ่มเพื่อน