เสริมบุคลิกชวนมอง...ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น


ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ แห้งแตกระแหงเหมือนผืนนาที่แล้งฝนมาหลายปี คงเป็นปัญหากวนใจของใคร หลายคนใช่ไหมล่ะคะ? ปัญหานี้นอกจากจะสร้างความรำคาญแล้ว ยังทำให้เวลาแต่งหน้าทาลิปสติกก็ติดไม่ทนอีกด้วย บอกลาปัญหาเหล่านี้ด้วย ลิปบาล์มน้ำมันมะพร้าว จากทรอปิคานาออยล์ ที่จะมาช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆนุ่ม ชุ่มชื้น น่าจุ๊บอีกครั้ง

ลิปบาล์ม อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น โกโก้บัตเตอร์ และเชียบัตเตอร์ ช่วยลดเลือนรอยแตกบนริมฝีปาก ผสานคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพของวิตามิน E และ C ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มฉ่ำ มีความอ่อนโยนต่อริมฝีปาก มีทั้งการบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน  ไม่แห้งแตกเป็นขุย ลดรอยเหี่ยวย่นบริเวณริมฝีปาก ไม่รู้สึกเหนียว เหนอะหนะ และยังช่วยให้ความคล้ำบนริมฝีปากที่เกิดจากสภาพแวดล้อมค่อย ๆ จางลงได้อีกด้วย

มีทั้งหมด 5 กลิ่น ได้แก่ Banana Happy (สีเหลือง) ผสมสารสกัดจากกล้วยเพิ่มเข้ามา ช่วยในเรื่อง ของความชุ่มชื้น , Coconut Delight (สีขาว) ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ,   Mango Spirit (สีส้ม) ผสมสารสกัดจากมะม่วง จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชิื้น ,

Pomegranate Joyful (สีชมพู) ผสมสารสกัดจากทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นอีกด้วย , Mulberry  Cheerful (สีม่วง) ผสมสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ

การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากเป็นประจำจะช่วยป้องกันความชุ่มชื้นที่เสียไป และป้องกันริมฝีปากคล้ำจากรังสี UV ให้หมดปัญหาริมฝีปากแห้งแตกหรือเป็นขุย เมื่อมีริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าจุ๊บแล้ว คราวนี้ก็พกความมั่นใจไปได้ทุกที่ไม่ต้องคอยกังวลอีกต่อไปแล้วจ้า

เพิ่มเพื่อน