เคล็ด(ไม่)ลับ คุณแม่มือใหม่


ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผิวแห้งแตกเป็นขุย ผิวคล้ำง่าย ไวต่อ แสงแดด หน้าท้องแตกลาย เพราะผิวขยายตัว  สิวฝ้า ผิวหน้าไม่เรียบเนียน จนคุณแม่หลายๆคนเป็นต้องกลุ้มใจจนปวดหัวไปตามๆ กัน มาคงผิวให้สวยใสสุขภาพดีแม้ในยามตั้งครรภ์ด้วยผลิตภัณฑ์จาก“ทรอปิคานาออยล์” ที่ผ่านการรับรองว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง แต่จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหน  บ้างที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ ตามมาดูกันเลยจ้า

Butter Cream บัตเตอร์บำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON-PARABEN

บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับคุณแม่ที่มีหน้าท้องแตกลาย เพราะผิวขยายตัว ซึ่งบัตเตอร์บำรุงผิวกายนี้จะผสานไปด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ที่จะช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและริ้วรอยแลดูลดลง

Body Cream ครีมบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON-PARABEN

COCONUT BODY CREAM ซี่งมีด้วยกัน 2 สูตร (น้ำมันมะพร้าวและสารสกัดโปรตีนจากถั่ว เหลือง และน้ำมันมะพร้าวและดอกบัว) ผสานประสิทธิภาพการบำรุง ของโคโค่บัตเตอร์, บาบาสุบัตเตอร์ และน้ำมันจาก เมล็ดอัลมอนด์ที่เพิ่ม ความสามารถในการกักเก็บ ความชุ่มชื่นของผิว พร้อมถนอม ผิวให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มนวลขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

และอีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือนางเอกของเรา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิกเหมาะสำหรับการบริโภคและเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและผมเป็นประจำ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวจากกรดลอริคที่จะถูกเปลี่ยนเป็นโมโนลอริน เมื่อเข้าสู่ร่างกาย โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้ และยังเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับผิวหนัง ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายรวมทั้งมีสารต้านอนุมูนอิสระจากวิตามินอีในปริมาณสูง เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวคงความอ่อนเยาว์ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังช่วยปรับผมที่แห้งเสียแตกปลายให้กลับมามีน้ำหนักมีสุขภาพดี

ปัญหาผิวรุมเร้าในช่วงตั้งครรภ์เหล่านี้อาจฟังดูน่ากลัวสำหรับคุณแม่มือใหม่ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องใส่ใจดูแลและบำรุงผิวพรรณให้ถูกวิธีอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ไปจนถึงเวลาหลังคลอดบุตร เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ อย่าลืมดูแลตัวคุณเองและลูกน้อยของคุณให้แข็งแรงไปด้วยกันนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่มือใหม่ทุกๆคนจ้า

เพิ่มเพื่อน