ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก


น้ำมันมะพร้าว ถือว่าเป็นน้ำมันที่ให้ประโยชน์อันน่าทึ่งต่อสุขภาพ จึงกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจในแวดวงสุขภาพทางเลือก ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวหลากหลายชนิด แบรนด์ของเรา ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขภาพของคุณผู้หญิงเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จากกระแสตอบรับมากมาย กับแคปซูลน้ำมันมะพร้าวที่ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก สารสกัดจากมะพร้าวพันธุ์ดีจากเขตภาคใต้ของประเทศไทย


ซึ่งน้ำมันมะพร้าวในรูปแบบแคปซูล มีกรรมวิธีการสกัดเย็นที่ได้มาตรฐานของเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มกะลา ทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมละมุน รับประทานง่าย อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ช่วยทำให้สุขภาพดี แคปซูลนี้เอาใจลูกค้าที่ต้องการรับประทานน้ำมันมะพร้าว แต่เป็นคนทานยากและไม่ชอบรสชาติหรือกลิ่น ของน้ำมันมะพร้าว

ผลลัพธ์หลังทาน จะรู้สึกว่าร่างกายได้รับพลังงาน และยังช่วยเพิ่มคุณค่าทางอาหาร โดยการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงถูกย่อยง่าย และเคลื่อนที่เร็วไปตามของเหลวในร่างกาย  เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เร่งกระบวนการเผาผลาญ เพิ่ม HDL ซึ่งเป็นไขมันที่ดีต่อร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของกระดูกให้แข็งแรง  ยังช่วยให้ผิวพรรณนุ่มเนียน ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากทดลองทาน สามารถหาซื้อน้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล แบบแผง ได้ที่ 7 Eleven และ FamilyMart : แฟมิลี่มาร์ท

และพลาดไม่ได้ !! กับโปรโมชั่นที่กำลังจะหมดเขตสิ้นเดือนนี้
HEALTHY SET น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค ชนิดแคปซูล 60 เม็ด จำนวน 4 กระปุก
ราคาพิเศษ 1,000.-
จากปกติ 1,200 บ.
โปรโมชั่นพิเศษถึง 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น

เพิ่มเพื่อน