บอกลากลิ่นปาก เพิ่มความมั่นใจ...กับลมหายใจหอมสดชื่น


เรื่องของความมั่นใจกับคุณผู้หญิงนั้น ถือเป็นของคู่กันจริงมั้ยละคะ? หากสาวๆมีปัญหา “กลิ่นปาก” มาเป็นอุปสรรคแล้วละก็.. ปัญหานั้นก็จะไม่เล็กอีกต่อไป  เพราะนอกจากจะทำให้สูญเสียความมั่นใจแล้ว ยังส่งผลต่อบุคลิก เรียกว่าหมดสวยกันเลยทีเดียว 


ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาสนใจในเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น และในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทยาสีฟัน ก็กำลังเป็นที่นิยมเช่นกัน หลายคนอาจสงสัยว่าออร์แกนิคคืออะไร? และดีอย่างไร?

หากสาวๆที่กำลังมองหา ยาสีฟันออร์แกนิคที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ขอแนะนำ “Tropicana coconut oil toothpaste” ยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว ที่จะช่วยดูแลสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรง ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ที่ผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าว

อุดมด้วยกรดลอริก ซึ่งเมื่อสัมผัสกับเอนไซม์ในน้ำลาย จะแตกตัวเป็นโมโนกลีเซอไรด์ ชื่อว่า โมโนลอริน ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรคที่ทำงานร่วมกับกรดไขมันขนาดกลางอื่นๆ อีก 3 ชนิด คือ กรดคาปริก กรดคาปริลิก กรดคาปริโอนิก กรดไขมันเหล่านี้ สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังมีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ โดยไม่เกิดอันตรายต่อผู้ใช้ เปิดโอกาสให้เนื้อเยื่อในบริเวณนั้น ได้ฟื้นฟูตัวเองจากอาการผิดปกติ จึงช่วยให้สุขภาพปากและฟันดีขึ้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ เปปเปอร์มินต์, ทรีทีออยล์, กานพลู, ว่านหางจระเข้ และใบฝรั่ง ใช้สารสกัดจากหญ้าหวานเป็นสารให้ความหวาน  ที่ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น

และในระหว่างวันสามารถเพิ่มการดูแลช่องปากได้ด้วยวิธีออยล์พูลลิ่ง โดยการอมน้ำมันไว้และเคลื่อนน้ำมันไปให้ทั่วช่องปาก ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที จากนั้นจึงบ้วนทิ้งไป ออยล์พูลลิ่งเป็นใช้หลักการที่น้ำมันเข้าไปดูดสารพิษ เชื้อโรคต่างๆ ภายในปากให้หลุดออกมา รวมถึงฆ่าเชื้อโรคเหล่านั้นด้วยวิธีธรรมชาติ สะอาดปลอดภัยอย่างที่ยาปฏิชีวนะในปัจจุบันทำไม่ได้ ทั้งยังช่วยสลายคราบชากาแฟให้หลุดออกไปอีกด้วย

เอาล่ะ !!! ดูแลกันตั้งแต่เช้า กลางวัน และเย็นแบบนี้ รับรองว่า คืนความมั่นใจให้สาวๆได้อย่างแน่นอนค่ะ

เพิ่มเพื่อน