6 ขั้นตอนดูแลผิวหน้า ฉบับสาวออฟฟิศ


ยุคนี้บอกเลยว่ามันคือยุคของสาวๆออฟฟิศ Working Women สวยสตรองเท่านั้นจริงๆ ไม่ว่าสาวๆจะทำงานหนัก นอนดึก Hangout บ่อยแค่ไหนก็ควรเช็คสภาพผิวหน้าของตัวเองอยู่เสมอ โดยเฉพาะผิวหน้า ที่ต้องต่อสู้กับมลภาวะที่เราต้องเผชิญอยู่ในทุกๆวัน บอกเลยว่ามีแต่พังกับพัง!! สาวๆก็ควรที่จะดูแลผิวหน้าให้แข็งแรงอยู่เสมอ โดยเริ่มจากขั้นตอนแรกที่เราทำกันอยู่ทุกวัน ก็คือการล้างหน้า สาวๆหลายคนยังคงล้างหน้าด้วยวิธีผิดๆ ทำให้ผิวหน้าบอบช้ำซ้ำแล้วซ้ำเล่า !! วันนี้เรามีวิธีล้างหน้าที่ถูกต้องมาฝากสาวๆกันค่ะ

การล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยสำหรับคนที่เป็นสิว เจลล้างหน้าสูตรปรับสภาพผิว ที่ประกอบด้วยสารทำความสะอาดจากมะพร้าวชนิดอ่อนโยนพิเศษ (mild surfactant)

จึงช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง จึงเหมาะสำหรับการดูแลผิวที่แห้งและบอบบาง

สาเหตุที่ควรเลือกใช้เจลมากกว่าโฟม     เพราะโฟมส่วนใหญ่มักมีฟอง ฟองจะมีสารที่มีประจุลบ ได้แก่ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งสารนี้มักก่อให้เกิดการระคายเคืองสูง หลังล้างหน้าจะรู้สึกแห้งตึงง่าย ยิ่งล้างหน้าบ่อยก็จะยิ่งตึงมากขึ้น สารที่มีประจุลบจะจับกับประจุบวกที่อยู่บนผิวหน้า จะทำให้เกิดการตกค้าง ยิ่งนานก็จะยิ่งทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขน เกิดสิวอุดตันได้ง่าย ดังนั้นการเลือกใช้เจลที่มีส่วนประกอบที่เป็นสารที่ไม่มีประจุไฟฟ้า (nonionic surfactant) เมื่อนำมาทำโฟมล้างหน้าจะทำให้ล้างออกง่าย ไม่เกิดการอุดตัน ไม่ระคายเคืองผิว

ทั้งนี้การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าก็สำคัญ เพียงแค่การล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่สามารถฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งได้ น้องมะพร้าวขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า FIRMING FACE เซตดูแลผิวหน้า6ขั้นตอน มาฝากสาวๆ

ที่สำคัญตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น FIRMING FACE เซตดูแลผิวหน้า 6 ขั้นตอนสุดคุ้ม ประกอบไปด้วย
- โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 110 ml
เจลล้างหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 200 ml
- โลชั่นปรับสภาพผิวหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 200 ml
- เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 30 ml
ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 50 g
- ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 50 g

ราคาพิเศษ 2,990.- เท่านั้น !!! จากปกติ 3,200.- 
หมดเขต 31 สิงหาคม 2562 

น้องมะพร้าวคอนเฟิร์ม !! เซตผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาแล้วว่าดีและเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิวหน้า และฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง มากู้ผิวหน้าสวยๆของเราให้กลับมาใสปิ๊งอีกครั้ง รับรองว่าสวยใส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศแน่นอนค่ะ  เพิ่มเพื่อน