น้ำมันมะพร้าวฟอกฟันขาว


สาวๆหลายคนขาดความมั่นใจที่จะยิ้ม เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับฟัน ที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ ทำให้ฟันมีคราบเหลือง ไม่ขาว เวลายิ้มก็จะสูญเสียความมั่นใจไป วันนี้น้องมะพร้าว มีวิธีการที่จะทำให้รอยยิ้มของคุณกลับมาสดใสและมั่นใจได้อีกครั้ง ด้วยวิธีธรรมชาติ 

ฟันขาวสะอาดได้ด้วยวิธีธรรมชาติ จากวิธีการออยล์พูลลิ่ง โดยการอมน้ำมันไว้และเคลื่อนน้ำมันไปให้ทั่วช่องปาก หลังจากการแปรงฟัน ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ทำจนน้ำมันเริ่มเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นน้ำสีขาว จากนั้นจึงบ้วนทิ้งไป

น้ำมันจะดูดสารพิษที่อยู่ในร่างกายเราออกมา รวมถึงฆ่าเชื้อโรคเหล่านั้นด้วยวิธีธรรมชาติ สะอาดปลอดภัยอย่างที่ยาปฏิชีวนะในปัจจุบันทำไม่ได้ ทั้งยังช่วยสลายคราบชากาแฟให้หลุดออกไปอีกด้วย สิ่งที่ห้ามทำเป็นเด็ดขาด คือการกลืนน้ำมันที่อมไว้ลงไป เพราะก็เหมือนการกลืนสารพิษ เชื้อโรคกลับลงไปใหม่

credit: artecalifornia.com

นี่คือรูปภาพจากผู้ที่ใช้น้ำมันมะพร้าว (oil pulling) เพียงแค่กลั้วปากตอนเช้าวันละ 20 นาที ก็ทำให้คราบที่เกิดจากการสะสมของแบคทีเรีย, คราบกาแฟ และ บุหรี่ หายไปและยังทำให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีด้วยค่ะ

credit:https://pantip.com

เพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยดูแลช่องปากของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ สาวๆก็กลับมายิ้มสดใส และมั่นใจได้ โดยไม่ต้องไม่เสียเงินราคาแพงๆ ไปกับการฟอกสีฟันที่คลิกนิคอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน