ชุดของขวัญ NEW LOOK


ปีใหม่นี้…มอบของขวัญพิเศษ คนที่คุณรัก พร้อมพลิกโฉมต้อนรับปีใหม่  ด้วยชุดของขวัญ NEW LOOK  พิเศษสุดๆ จากทรอปิคานาออยล์ ของขวัญที่เต็มไปด้วยสินค้าที่คัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับสาวๆ และส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ซึ่ง ชุดของขวัญ NEW LOOK  ประกอบไปด้วย..

ชิ้นที่ 1 : ยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว (Coconut oil Toothpast)

เริ่มปรับลุคจากการดูแลช่องปาก ด้วยการแปรงฟันทุกวันด้วยยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว สูตรไม่มีฟลูออไรด์  ช่วยดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก

ด้วยการผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมัน มะพร้าว, เปปเปอร์มินต์, ทรีทีออยล์, กานพลู, ว่านหางจระเข้และใบฝรั่ง ใช้สารสกัดจากหญ้าหวานเป็นสารให้ความหวาน ใช้เป็นประจำช่วยให้ช่องปากสะอาด ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ชิ้นที่ 2 : ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า (COCO SUN PROTECTION FOR FACE)

มาต่อด้วยขั้นตอนการปกป้องผิว ด้วยครีมกันแดดโคโค ซัน โพรเทคชั่น ฟอร์ เฟส ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างล้ำลึก  ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ ชะลอผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดด และปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระในผิวด้วย SPF 50+ UVA 24/PA++++ ช่วยปกป้องครอบคลุมทั้ง UVA-I, UVA-II, UVB

นอกจากนี้ยังมี น้ำมันมะพร้าว ที่ประกอบไปด้วยกรดลอริคปริมาณสูง ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิว พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี แถมเนื้อครีมยังบางเบา ซึมซาบเร็ว สบายผิวไม่ทิ้งคราบ สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที เหมาะกับทุกๆวันและทุกๆลุคของสาวๆ อีกด้วยจ้า

ชิ้นที่ 3 : เจลสครับมะพร้าว สำหรับนวดผิวหน้าและผิวกาย (Desiccated Coconut Oil Scrub)

การสครับผิวเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่สาวๆที่ควรทำอย่างสม่ำเสมอ เจลสครับมะพร้าว สำหรับนวดผิวหน้าและผิวกาย ผลิตจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและเนื้อมะพร้าวอบแห้ง ทั้งยังผสานคุณค่าจากเม็ดบีดสครับจากข้าว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือแม้กระทั่งเซลล์ผิวเสีย ความหมองคล้ำ รวมถึงผิวที่ไม่เรียบเนียนให้หลุดลอกออกไป เหมือนได้ผิวใหม่ยังไงยังงั้นเลยละค่า

ชิ้นที่ 4 : สบู่สมุนไพร น้ำมันมะพร้าว ทานาคา

ทำความสะอาดผิวด้วย สบู่สมุนไพร น้ำมันมะพร้าว ทานาคา สบู่ทีผลิตจากนำ้มันมะพร้าวสกัดเย็นและน้ำมันมะกอก ซึ่งอุดมไปด้วยกรดลอริกและกลีเซอรีนจากธรรมชาติ มันดีตรงการสกัดเย็นนี่ล่ะ เพราะการสกัดเย็น จะช่วยทำให้พวกสารอาหารที่ใส่ลงไปมันคงอยู่มากกว่าสบู่ที่ใช้ความร้อนในการผลิต ใช้แล้วไม่แสบผิว แม้ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่ 

ผสานคุณค่าของทานาคา ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก และมีสาร OPC และ Curcuminoid ทำให้ช่วยต้านความเสื่อมของเซลล์ผิว และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำ และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวีอีกด้วย เรียกว่า2 in 1 เลยแหละ เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสไปพร้อมๆกัน

ชุดของขวัญ NEW LOOK  จากปกติราคา 660.- ลดเหลือ 600.- เท่านั้น เฉพาะเทศกาลปีใหม่เท่านั้น !!!! ไปเตรียมสวย ปรับลุคต้อนรับปี 2019 กันเถอะ

เพิ่มเพื่อน