จัดอันดับ 5 สินค้าขายดีปี 2018


ปี 2018 กำลังจะผ่านไป ทรอปิคานาออยล์ขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด วันนี้น้องมะพร้าวจึงไม่พลาดที่จะมาส่งท้ายปีด้วยการรีวิว สินค้าขายดี 5 อันดับ ดีจนต้องบอกต่อ #ของมันต้องมี สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกพูดถึงกันมาอย่างต่อเนื่อง 5 อันดับ จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น มาดูกันเลยจ้า…

อันดับที่ 5 : ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PRESERVATIVE 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกและดี หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 แฟมิลี่มาร์ท  แม็กซ์แวลู ใกล้บ้านคุณ ในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น ใช้ง่ายใช้ดี พกพาง่าย

มากด้วยคุณประโยชน์ ที่อุดมไปด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น โกโก้บัตเตอร์ และเชียบัตเตอร์ ช่วยลดเลือนรอยแตกบนริมฝีปาก ผสานคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระ และประสิทธิภาพของวิตามินซีและอีช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มฉ่ำและเรียบเนียน พร้อมกับกลิ่นหอมของผลไม้

อันดับที่ 4 : COCONUT BODY BUTTER (Non Paraben) บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น 

ขายดีรับลมหนาว สำหรับสาวๆที่มี ผิวแห้งเหี่ยว แห้งเสีย แห้งกร้าน ตามสภาพอากาศ ด้วยคุณค่าวัตถุดิบจากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวที่อุดมด้วยวิตามินอี น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี พร้อมด้วยส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์และเชียบัตเตอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน และริ้วรอยดูลดลง

มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ summer senseozonecoconut  สำหรับผิวที่แห้งมาก จึงรีบช้อปจนติดอันดับกันเลยทีเดียวจ้า  เพราะบัตเตอร์ตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากเลยแหละค่า

อันดับที่ 3 : น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ชนิดแคปซูล

กระแสตอบรับดีมากจนได้มีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่เพิ่มขึ้น เพื่อความต้องการของลูกค้าทุกท่าน สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองทาน และยังหาซื้อได้ 7-11 ง่ายรับประทานง่าย อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว จากกรดลอริคที่จะถูกทำให้เป็นโมโนลอรินเมื่อเข้าสู่ร่างกาย โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย

อันดับที่ 2 : โลชั่นบำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN กลิ่น COCONUT 

โลชั่นบำรุงผิว สาวคนไหน สาวกกลิ่นมะพร้าว เรียกว่าต้องโดน!! ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าว จึงถูกยกมาเป็นสินค้าขายดีอันดับ 2 เลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติช่วยเพิ่มการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น อุดมด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และเชียบัตเตอร์ ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง มีน้ำมีนวล พร้อมทั้งวิตามินบีสามช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

อันดับที่ 1 : น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก สินค้าตัวนี้ ไม่พูดถึงได้ยังไง !!! น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตของทรอปิคานาออยล์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าใครๆก็เรียกหา ถามถึง ไม่ขาดสาย ด้วยคุณสมบัติที่ทั้งทานได้ บำรุงได้ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ขนาด 100 ML. ยังหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 แฟมิลี่มาร์ท  แม็กซ์แวลู ใกล้บ้านคุณ ในราคาที่ถูกแสนถูก เพียง 100 บาทไทยเท่านั้นเองจ้า แต่มากด้วยสรรพคุณที่จะดูแลคุณได้ตั้งแต่หัวจดเท้า

นอกจากนี้ยังสามารถบริโภคเป็นประจำ ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีในเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มเนื้อมะพร้าว จึงให้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารเพื่อสุขภาพ

สำหรับใครที่พลาดยังไม่ได้ลองใช้สินค้าตัวไหน ใน ปี 2018 ก็อย่าลืมไปช้อปกันในปี 2019 นะจ๊ะ

เพิ่มเพื่อน