ชุดของขวัญ ORGANIC KITCHEN


กลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ กับเทศกาลปีใหม่ วันนี้มะพร้าวก็จะมาแนะนำของขวัญสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ แทนคำขอบคุณ แทนความห่วงใย ได้เป็นอย่างดี กับชุดของขวัญ ORGANIC KITCHEN น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (สกัดเย็น) 100% ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งภายในและภายนอก ไปจนถึงระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายเลยทีเดียว สามารถนำมาใช้ได้หัวจรดเท้า ไม่มีการเติมสารเคมีใด ๆ  คุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่โดดเด่นคือวิตามิน E ดูดซึมสู่ผิวเร็ว  ไม่เหนียว เหนอะหนะและที่สำคัญมีกลิ่นมะพร้าวน้อยมาก

 

ซึ่ง ชุดของขวัญ ORGANIC KITCHEN ประกอบไปด้วย..

ชิ้นที่ 1 : น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็นออร์แกนิค 500 ml

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่มีปรโยชน์มากมาย ทั้งในการใช้น้ำมันมะพร้าวบำรุงผิว และเส้นผม นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังสามารถใช้รับประทานเพื่อลดความอ้วน เร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย เพราะไปกระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ ไม่ทำให้อยากอาหารเมื่อทานเข้าไป และเพิ่มปริมาณไขมันดี หรือที่เรียกว่า HDL ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มการสร้างอินซูลินซึ่งดีต่อผู้เป็นโรคเบาหวาน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราต่างๆ และสามารถรักษาโรคผิวหนังได้ เช่น โรคสะเก็ดเงินเป็นต้น วิธีรับประทานน้ำมันมะพร้าวควรบริโภคครั้งละ 2-4 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้าเพื่อเร่งกระบวนการเผาผลาญและลดความอยากอาหาร จากนั้นดื่มน้ำตามเยอะๆเพื่อลดอุณหภูมิร่างกาย หลายๆคนนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Tropicana มาหมักเส้นผม 10-15 นาที เพื่อบำรุงเส้นผม แก้ปัญหาผมแห้งแตกปลาย ลดผมหงอกผมร่วง หรือสามารถนำมาใช้เช็ดเครื่องสำอาง และบำรุงผิวหน้าเพื่อรักษาสิวอักเสบคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเพียงแค่ขวดเดียว

ชิ้นที่ 2 : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค ชนิดแคปซูล 60 เม็ด

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ชนิดแคปซูล สำหรับการบริโภคและเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและผมเป็นประจำ ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีจากเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็นที่ได้มาตรฐานของเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มกะลา ซึ่งทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมละมุน รับประทานง่าย อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว จากกรดลอริคที่จะถูกทำให้เป็นโมโนลอรินเมื่อเข้าสู่ร่างกาย โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้ 

ชิ้นที่ 3 : น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหาร 750 ml

องค์ประกอบของน้ำมันมะพร้าวเป็นไขมันปานกลางซึ่งมีประโยชน์มากมายไม่ว่าจะผ่านความร้อนหรือไม่ก็ตาม สามารถดูดซึมเป็นพลังงานแก่ตับได้ดีกว่า เป็นน้ำมันธรรมชาติจากมะพร้าว 100% ไม่มีคลอเลสเตอรรอล ไม่แปรสภาพเป็น“ ไขมันทรานส์ ” เมื่อผ่านความร้อนอีกครั้ง สามารถนำไปปรุงอาหาร ผัดทอด ใช้แทนน้ำมันพืชทั่วไปได้ โดยที่โมเลกุลของน้ำมันไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ก่อให้เกิดสารตั้นต้นของมะเร็ง

ชิ้นที่ 4 : น้ำตาลมะพร้าว ออร์แกนิค 150 g

- น้ำตาลมะพร้าวผลิตจากดอกจากต้นมะพร้าวไม่ผ่านกระบวนอบแห้ง
- ไม่ใส่สารเคมี100% มีค่าดัชนีความหวานหรือ glycemic index ที่ต่ำกว่าน้ำตาลจากพืชชนิดอื่น
- สามารถใช้ปรุงรสอาหารและเครื่องดื่มได้

ชุดของขวัญ ORGANIC KITCHEN ในราคา 750 บาทเท่านั้นแทนความห่วงใย ตัวช่วยดูแลสุขภาพ เพื่อคนที่คุณรัก จะนำไปมอบให้ผู้ใหญ่ก็ได้ นำไปจับของขวัญด้วยก็ดี นอกจากจะเหมาะสำหรับบริโภค ยังสามารถนำมาใช้เพื่อบำรุงเส้นผมและผิวเพื่อความนุ่มชุ่มชื้นได้อีกด้วย

 

เพิ่มเพื่อน