ผิวสะอาดและนุ่มชุ่มชื่น ด้วยครีมอาบน้ำมะพร้าว


ในทุกๆวัน เซลล์ผิวหนังเก่าจะตายไป และมีเซลล์ใหม่แทนที่ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยถนอมผิวกาย จึงจำเป็นต่อการทำความสะอาดร่างกายในทุกๆวัน การมีผิวพรรณที่ดีสามารถบ่งบอกถึงสุขภาพร่างกายที่ดีอีกด้วย เพื่อให้การดูแลผิวเป็นไปอย่างเหมาะสม สาวๆควรเลือกผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่มีประสิทธิภาพในการจำกัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย พร้อมทั้งมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

ครีมอาบน้ำมะพร้าว ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สารสกัดจากว่านห่างจระเข้ และโสม เนื้อฟองครีมนุ่มละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น อุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินบี 5 ที่ดีต่อการบำรุงผิว ครีมอาบน้ำ Coconut Shower Cream (Non-Paraben) มีทั้งหมด 3 กลิ่น Summer Sense , Ozone และ Coconut ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

เมื่อทำความสะอาดร่างกายเสร็จแล้ว สาวๆอย่าลืมที่จะเช็ดตัวให้พอหมาด แล้วตามด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายทันที ส่วนใครที่มีผิวค่อนข้างแห้งก็ควรผสมโลชั่นบำรุงผิวเข้ากับออยล์ ก็จะทำให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น และถ้าหากจำเป็นต้องอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ เป็นเวลานานก็ควรทาโลชั่นบำรุงผิวทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื่นตลอดวัน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผิวที่สวยใสอยู่เสมอแล้วค่ะ :)