กิจกรรมแจกของรางวัล ผลิตภัณฑ์จากทรอปิคานาออยล์


Tropicana Oil  ร่วมกับ วิทยุออนไลน์ 97.5 Mellow ขอเชิญชวนลูกค้าทรอปิคาออยล์ ร่วมสนุกและลุ้นรับ Gift Set จาก Tropicana Oil ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าวให้ไปบำรุงกันได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า (มูลค่า 1,850 บาท ) ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้

Gift Set ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าว ประกอบไปด้วย..

1. น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ขนาด 250 ml

เหมาะสำหรับการบริโภคและเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและผมเป็นประจำ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว จากกรดลอริคที่จะถูกทำให้เป็นโมโนลอรินเมื่อเข้าสู่ร่างกาย โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้ และยังเป็นกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับผิวหนัง ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรยกกระชับผิวหน้า ขนาด 30 ML

เซรั่มน้ำนมที่ช่วยบำรุงผิวและปกป้องความชุ่มชื่นอย่างยอดเยี่ยมจากน้ำมันมะพร้าว เชียบัตเตอร์ นาโนคิวบ์ สารสกัดอโลเวร่า สารสกัดเห็ดหิ้ง และสารสกัดเห็ดแครง ซึ่งจะช่วยเสริมส่วนที่เป็นน้ำและน้ำมันให้สมคุล บำรุงผิวให้กระชับ มีความยืดหยุ่นและนวลเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมส่วนผสมจากวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี

3. น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก สำหรับกลั้วปาก ขนาด 250 ML

น้ำมันเพื่อการทำความสะอาดช่องปากด้วยวิธีออยล์พูลลิ่ง โดยการอมและเคลื่อนน้ำมันไปให้ทั่วช่องปาก ใช้เวลาประมาณ 15 - 20 นาที จากนั้นจึงบ้วนทิ้งไป หลักการทำงานคือ เนื่องจากแบคทีเรียในช่องปากมีเซลล์ที่ปกคลุมด้วยเนื้อเยื่อที่เป็นไขมัน เมื่อกลั้วปากด้วยน้ำมัน น้ำมันจึงไปดึงดูดแบคทีเรียเหล่านั้นออกมา ทั้งยังช่วยสลายคราบชากาแฟ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดลอริคเมื่อถูกกับเอนไซม์ในน้ำลายจะแตกตัวเป็นโมโนกลีเซอไรด์ ที่ชื่อว่า "โมโนลอริน" ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค ได้แก่ แบคทีเรีย ยีสต์ รา โปรโตซัว และไวรัส เป็นต้น

4. ยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว สูตรไม่มีฟลูออไรด์ ขนาด 100 G

แปรงฟันทุกวันด้วยยาสีฟันน้ำมันมะพร้าวช่วยดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ด้วยการผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมัน มะพร้าว, เปปเปอร์มินต์, ทรีทีออยล์, กานพลู, ว่านหางจระเข้และใบฝรั่ง ใช้สารสกัดจากหญ้าหวานเป็นสารให้ความหวาน

5. บัตเตอร์บำรุงผิวน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN กลิ่น COCONUT ขนาด 250 G

บัตเตอร์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากที่ผสานด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและริ้วรอยแลดูลดลง

6. ครีมบำรุงเท้าน้ำมันมะพร้าว สูตร NON PARABEN ขนาด 75 G

ครีมผสมอนุพันธ์ของยูเรีย 10% ช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณเท้านุ่มนวลน่าสัมผัส ป้องกันการสูญเสียน้ำ และดูดซับน้ำไว้ใต้ผิวเป็นเวลานาน พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกง่ายขึ้น และช่วยลดเลือนรอยแตกของส้นเท้า
 

กติกาการร่วมสนุก

• กดไลค์เพจ Mellow 97.5 
• กดไลค์ & แชร์โพสต์นี้ (อย่าลืมเปลี่ยนโพสต์เป็นสาธารณะ )
• พิมพ์ชื่อ - นามสกุลของคุณ พร้อมใส่ #Tropicana #น้ำมันมะพร้าว ในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรม 

ร่วมสนุกและลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี ช่วงเวลาดังนี้

- Mellow Better Work Better Life  ทุกวันอังคารที่ 3,10,17,24 ก.ค. เวลา 10.35 น.

- Mellow on the way ช่วงดีเจจ๊ะอุ๋ม ทุกวันพฤหัสที่ 5,12,19 ก.ค.     เวลา 17.35 น.

หากวันดังกล่าว ดีเจปลาหรือดีเจจ๊ะอุ๋มไม่มา จะเป็นดีเจต๊ะพีอาร์แทนดีเจปลา และดีเจคิวพีอาร์แทนดีเจจ๊ะอุ๋มนะคะ (ทางคลื่นจะแจ้งให้ทราบก่อน หากมีดีเจลา)


หมายเหตุ การประกาศรายชื่อผู้โชคดี คำตัดสินของทีมงาน Mellow975 ถือเป็นที่สิ้นสุด
เพิ่มเพื่อน