น้ำมันมะพร้าวรักษารอยแผลเป็น


ปัญหารอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นต่างๆ เป็นปัญหาที่ไมม่ว่าสาวๆคนไหนก็คงต้องปวดหัว ที่ต้องคอยปกปิด แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออก ด้วยเคล็ดลับจากธรรมชาติ เพื่อลบเรือนรอยต่างๆ ให้ฟื้นคืนสภาพผิวดั่งเดิม

 

วิธีใช้ สามารถทำได้ง่ายมาก เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชา มานวดเบาๆในบริเวณที่ได้รับผลกระทบ(แผลเป็น) เพื่อให้ผิวได้ดูดซึมสารที่จำเป็น ทำซ้ำเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น หรือ 2 ครั้งต่อวัน จะสังเกตเห้นว่า รอยแผลเป็นนั้นเล็กลง และกลมกลืนไปกับผิว


ซึ่งในน้ำมันมะพร้าว  มีกรดไขมันห่วงโซ่กลาง ที่ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่มขึ้น และยังช่วยกระตุ้นวามเร็วในการรักษาแผลเป็นให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังอัดแน่นไปด้วย มีส่วนผสมของวิตามินอีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาทาบริเวณอื่นๆของร่างกายได้อีกด้วย เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ซึ่งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนี้ ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ตาม 7-ELEVEN ทุกสาขา